ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของคอนโดผวา เจอรอยเลือดเปรอะเต็มห้อง คนเช่าห้องหายตัวปริศนา

เฟซบุ๊ก Petladda Artyut ซึ่งเป็นเจ้าของคอนโดแห่งหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวชวนสยองตามหาผู้เช่าห้องหลังพบภายในมีกรอยเลือดเต็มห้อง ส่วนคนเช่าห้องหายตัวปริศนาห่วงถูกฆาตกรรม

โดยระบุว่า "มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีเลือดเต็มห้องแบบนี้ แล้วผู้เช่าก็หายไป ตาย..โดนฆ่าตาย หรืออะไรยังไง เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. ได้มีผู้เช่าติดต่อขอเช่าผ่านเว็บไซต์หนึ่ง และแจ้งว่าจะขอโอนเงินค่าเช่าให้ก่อน 1 วัน แล้วในวันที่ 8 มีนาคม จะโอนให้อีกในช่วงดึก จากนั้นช่วงเวลา 17.00 น. ทางเราได้มีการโทร. หาผู้เช่าแต่ไม่มีใครรับสาย"

"จึงตัดสินใจไปดูที่ห้องเช่า พอไปถึงก็เคาะห้องซึ่งก็มีคนอยู่ เป็นผู้ชายแง้มประตูทำลับ ๆ ล่อ ๆ แล้วพูดจาลน ๆ บอกว่า เดี๋ยวโอนให้ แต่ช่องแง้มนั้น เห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 5-6 ขวบ นอนอยู่ที่โซฟาเบด ก็แปลกใจว่าทำไมมานอนกันข้างนอกห้อง ทำไมไม่นอนกันในห้อง เลยขอโทษแล้วก็ให้พักผ่อนต่อ (เห็นแก่เด็ก) พอเช้ามา สภาพก็อย่างที่เห็น มันคือเลือด เลือด เลือดและเลือด"

ล่าสุดทางเจ้าของห้องพักได้เผยความคืบหน้าสามารถติดต่อผู้เช่าได้แล้ว จากการสอบถามฝ่ายหญิงโดนแฟนเก่าทำร้ายร่างกาย โดยครั้งนี้แฟนเก่านัดมาเพราะอยากเจอลูก แต่เกิดมีปากเสียงกัน แฟนเข้าทำร้ายร่างกายจนหัวแตก ช้ำตามตัว จากนั้นได้หอบลูกหลบหนีไปด้วย อีกทั้งยังเอาโทรศัพท์ของฝ่ายหญิงไปด้วย แล้วขู่ฝ่ายหญิงไม่ให้เจอลูก

ที่มา : Petladda Artyut

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: