ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดฉาว! ครูโรงเรียนสตรีชื่อดัง ฉุดนักเรียนข่มขืน เพื่อนครู-ศิษย์เก่าร่วมกันแฉ

 

สุดฉาว! ครูโรงเรียนสตรีชื่อดัง ฉุดนักเรียนข่มขืน เพื่อนครู-ศิษย์เก่าร่วมกันแฉ

 

          กลายเป็นเรื่องร้อนแรงในสังคมออนไลน์ หลังจากที่หญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวของครูโรงเรียนสตรีชื่อดังในกรุงเทพฯ ทำอนาจารลูกศิษย์ผู้หญิงและแอบอัดวิดีโอข่มขู่ โดยผู้โพสต์ระบุข้อความส่วนหนึ่งว่า

 

          "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก"

 

          พร้อมเล่าว่าอาจารย์คนหนึ่งที่เคยยกมือกราบไหว้ว่าเป็นอาจารย์ มีแชทหลุดว่าชอบทักแชทเด็กขอดูรูปบ้าง รูปห้องนอนบ้าง แต่มันไม่จบแค่รูป เพราะได้ตามไปกระชากเด็ก ม.1 ลากขึ้นรถเบนซ์ไปถึงห้างดัง ล่าสุดเมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมา ครูคนนั้น พาเด็ก ม.2 ไปขืนใจในห้องเรียนถึง 4 ครั้ง จนเด็กทนไม่ไหวแล้วต้องฟ้องพ่อแม่ เด็กหลายๆคนโดนกันมาหลายครั้ง เพราะครูแอบอัดวิดีโอไว้ข่มขู่ เด็กบางคนถูกลากไปฟัดไปหอมดื้อๆ ทำแบบนี้มาเป็นสิบๆ ปี

 

          ตอนนี้ที่เรื่องแดงเพราะเด็ก 7-8 คน ทนไม่ไหว กลัวการกลับบ้าน เริ่มรวมตัวกันฟ้องอาจารย์ที่พอจะช่วยได้ วันนี้เด็กๆ ได้รวมตัวกับเข้าพบ ผอ.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

          จึงอยากฝากคนเจอเรื่องราวแบบนี้แล้วอยากได้รับความช่วยเหลือ ให้ไปหาอาจารย์ที่น้องพอจะไว้ใจได้แล้วปรึกษา อย่าเก็บไว้คนเดียว ใครที่ถูกกระทำไม่ต้องถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ แค่จับมือ ลูบตัว หอมแก้ม หรือแค่พูดลวนลาม ก็นับว่าเป็นการเจตนาจะล่วงละเมิดทางเพศแล้ว

 

          ขณะเดียวกัน ครูท่านหนึ่งที่สอนในโรงเรียนเดียวกันนี้ ก็ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของครูคนดังกล่าว เพราะทนไม่ไหวที่เด็กถูกกระทำแล้วเอาเรื่องมาปรึกษาตน พร้อมทั้งเรียกร้องให้ยอมรับความผิดที่ตัวเองก่อเอาไว้ สิ่งที่ตนออกมาโพสต์นั้นไม่ใช่เพราะมีปัญหาส่วนตัวกัน แต่เพราะต้องเรียกร้องความยุติธรรมให้นักเรียน

 

          อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลาย หลายคนโดยเฉพาะศิษย์เก่าต่างพากันตกใจ ที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนของตน และผู้ที่ถูกกล่าวหาเป็นครูที่เคยเคารพนับถือ นอกจากนี้ยังมีศิษย์เก่าบางส่วนที่เข้ามาเล่าเรื่องที่ตนเองเคยประสบพบเจอพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจของครูคนดังกล่าวด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: