ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ลีน่า จัง ด่า รปภ. จนโดนไล่ออกจากงาน ฉุนถูกค้นกระเป๋า ทั้งที่แต่งตัวเกือบแสน


 


(คลิป) ลีน่า จัง ด่า รปภ. จนโดนไล่ออกจากงาน ฉุนถูกค้นกระเป๋า ทั้งที่แต่งตัวเกือบแสน


  
          เปิดคลิป เหตุการณ์ รปภ. เกิดความกดดันจนต้องออกจากงาน หลังถูก ลีน่า จัง วีนกลางห้างดัง เหตุฉุนถูกค้นกระเป๋า ทั้งที่เป็นคนดัง แถมแต่งตัวเกือบแสนบาท


 


          เป็นประเด็นให้สังคมให้พูดถึงอีกครั้ง สำหรับ ลีน่า จัง หลังจากนายยอดขวัญ เฮงสกุล อายุ 20 ปี อดีต รปภ.ห้างชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ชีวิตลำบาก หลังต้องออกจากงาน เพราะตกเป็นคู่กรณีกับ ลีน่า จัง ในดราม่าขอตรวจค้นกระเป๋า เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา


 


          ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 คลิปดังกล่าวได้ถูกโลกออนไลน์แชร์ขึ้นอีกครั้ง จากเพจเฟซบุ๊ก ข่าวโหด ซึ่งเป็นคลิปขณะที่เกิดเหตุการณ์ โดยจะเห็น ลีน่า จัง ต่อว่า รปภ. อย่างดุเดือด โดยมีการพูดว่า เจ้าตัวมีสิทธิ์ฟ้องห้างฯ ได้ เพื่อเรียกค่าเสียหายหลายสิบล้านบาท


 


          ทั้งนี้ ลีน่า จัง ยังบอกอีกว่าสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวโมโห หลังถูกขอตรวจกระเป๋า ซึ่งแม้จะให้ตรวจโดยดี แต่ไม่พอใจที่ รปภ. คู่กรณีพูดจาไม่ดี และติดใจที่ตัวเองแต่งตัวดี อาทิ หิ้วกระเป๋าถือ 2 ใบ จากอเมริกา ราคาหมื่นกว่าบาท แว่นตา dior ราคาหมื่นกว่าบาท รองเท้า supreme แม้แต่ถุงเท้ายังของ Louis Vuitton มีชื่อเสียงเป็นเน็ตไอดอล เป็นอดีตผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ส.ส. และ ส.ว. แถมยังรู้จักพิธีกรและผู้มีชื่อเสียงในสังคมจำนวนมาก แต่กลับถูกตรวจค้น ทั้งที่มีคนเดินเข้าห้างพร้อมกันจำนวนมาก แต่ตนกลับถูกเลือกตรวจเพียงคนเดียว


 


          โดยจากคลิปจะเห็นว่า รปภ. คู่กรณี ได้แต่ก้มหน้ารับผิด และยอมยกมือไหว้ถึง 2 ครั้ง ขณะที่หัวหน้างานที่ก็พยายามอธิบายเรื่องดังกล่าว ว่าอาจจะเป็นเพราะเพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ได้ไม่กี่วัน หรืออาจจะยังเด็ก แต่ทางลีน่า จัง ก็สวนกลับว่า ถ้าอายุเกิน 20 ปี ถือว่าไม่เด็กเพราะบรรลุนิติภาวะแล้ว


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: