ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของแฉ! เน็ตไอดอลเช่าห้อง ไม่จ่ายเงิน-ทุบกระจก-ทิ้งความสกปรกไว้ให้ดู


เจ้าของแฉ! เน็ตไอดอลเช่าห้อง ไม่จ่ายเงิน-ทุบกระจก-ทิ้งความสกปรกไว้ให้ดู

วันที่ 26 มีนาคม 2562 คุณ ++GiGiLaLa++ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้มีการตั้งกระทู้ว่า โดนเน็ตไอดอล ม.เอกชนชื่อดังย่านกล้วยน้ำไท ทำลายทรัพย์สินเสียหาย พังยับเยิน ในห้องคอนโดของเรา ขอความช่วยเหลือค่ะ โดยเล่าว่า น้องเป็นผู้หญิงนักศึกษา น่าจะเป็นเน็ตไอดอล อยู่ปี 4 น้องเขาเข้ามาเช่าห้องคอนโดของเราที่ตั้งอยู่ใกล้ ม. ตั้งแต่เดือน ก.ค.60 โดย contract หมดอายุ เดือน ก.ค.61 แต่น้องบอกว่าจะอยู่ต่อ เพราะยังเรียนไม่จบ ซึ่งตอนแรกบอกว่าจะอยู่ถึงสิ้นปีที่แล้ว เราเลยไม่ได้ทำสัญญาต่อ

     ตลอดเวลาที่ผ่านมา มีการโอนเงินตรงเวลามาตลอด พูดคุยด้วยดี แต่น้องก็อยู่มาเรื่อยๆ จนถึงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ได้ขอดีเลย์จ่ายค่าเช่าเป็นสิ้นเดือน (ปกติคือภายในวันที่ 15) แต่ก็ไม่จ่าย หลังจากนั้นเริ่มมีข้ออ้างมาเรื่อยๆ จนถึงวันที่ 19 มี.ค. เราคิดว่าไม่มีทางได้ตังค์เลยบอกเค้ายกค่าเช่าให้ แต่ให้เก็บของขนย้ายออกไปวันนั้นเลย ถ้าไม่ขนเราจะขนเอง ก็เงียบ จนกระทั่งวันที่ 21 ได้มีการ line ไปถามอีกรอบว่าออกไปยัง จะนัดคืนกุญแจเมื่อไหร่ ถึง line กลับมาบอกว่ากุญแจอยู่ใน mailbox แล้วเราได้บอกให้เคลียร์บิลค่าน้ำ ค่าไฟ ให้หมดด้วย ก็เงียบ


   จนวันที่ 21 เราได้เข้าไปดูห้อง สภาพที่เจอคือแบบนี้ ช็อคมาก ก่อนหน้านี้ไม่เคยพูดจาด่า หยาบคายเลย คุยดีๆ ด้วยมาตลอด เค้าก็คุยกับเราดีเหมือนกัน เลยไม่เข้าใจเหตุผลที่ทำแบบนี้คืออะไร ห้องก็ไม่เคยรักษาดูแลสกปรกมาก กินอะไรก็ทิ้งเรี่ยราด ความสกปรกยังพอทำใจได้ว่าเป็นปัญหาของผู้ให้เช่าที่ต้องเจอ แต่การทำลายข้าวของนี่สิ ทุบกระจก ทุบตู้เย็น กระจกมีความหนามาก จิตใจต้องเหี้ยมขนาดไหนถึงทำลายมันแบบนี้ได้ ไม่อยากจะเชื่อหน้าตาก็ดี แต่งตัวสวย ๆ แต่เบื้องหลังคือสกปรกมาก คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจจริง ๆ การศึกษาก็ดี (ก็คงมีตังค์นะ) เข้าใจว่าเรียนภาคอินเตอร์ เราอยากให้น้องออกมารับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ติดต่อไม่ได้ ตอนนี้เราแจ้งตำรวจแล้วCR. - ++GiGiLaLa++ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: