ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เพื่อนบ้านสุดเพี้ยน ตะโกนไล่ให้ย้ายออก ลั่น กูไม่ให้อยู่ ถ้าอยากอยู่จ่ายมา 1 แสน

 

(คลิป) เพื่อนบ้านสุดเพี้ยน ตะโกนไล่ให้ย้ายออก ลั่น กูไม่ให้อยู่ ถ้าอยากอยู่จ่ายมา 1 แสน

 

          โซเชียลแห่แชร์ คลิปเจ้าของบ้านโดนเพื่อนบ้านสุดเพี้ยน ตะโกนไล่ให้ย้ายออก อ้างเป็นลูกน้องคนใหญ่คนโต และเป็นอดีตหน่วยซีล ลั่นถ้าไม่อยากเจอหมายศาลจ่ายมา 1 แสน เรื่องจะจบ ชาวเน็ตงง สงสัยจะสติไม่ดี

 

          วันที่ 27 มีนาคม 2562 เฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์คลิปจาก คุณชาย ตัวลาย ซึ่งเป็นคลิปขณะเจ้าของบ้านที่อยู่ในบ้านตัวเอง แล้วถูกเพื่อนบ้านคนหนึ่งยืนตะโกนหาเรื่องอยู่หน้าบ้าน โดยบอกให้เจ้าของบ้านเตรียมโทรหาญาติ เพื่อเตรียมเงินประกันตัวไว้ เพราะอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวไม่ให้อยู่ และยังบอกอีกว่า เตรียมตัวเจอกันที่ศาล เพราะจะมีหมายศาลมาถึงที่บ้านเร็วๆนี้

          โดยเพื่อนบ้านคนดังกล่าว ยังอ้างด้วยว่า เป็นลูกน้องคนใหญ่คนโต และเป็นอดีตหน่วยซีล จึงบอกให้เจ้าของบ้านรีบย้ายออก เพราะอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว ลูกพี่จัดการทั้งหมดแล้ว เพราะมามีเรื่องกับตนเอง พร้อมขู่ว่า ถ้ายังเห็นอยู่ที่นี่อีก "คุณตาย !" และยังบอกอีกว่า ตนเองเป็นคนจริง มีลูกน้องมากมาย ขนาดระดับผู้การฯ ยังยกมือไหว้ ซึ่งเรื่องนี้ตนจะไม่ยอมความ ถ้าอยากให้เรื่องจบ ต้องจ่าย 1 แสนบาท จึงจะยอมความจบเรื่องทุกอย่าง และยังขู่ว่าที่บ้านมีปืนถ้าเห็นว่าเข้ามาที่บ้านจะยิงหัว ไม่กลัวเพราะรู้ว่ายิงแล้วไม่ติดคุก และบอกว่าถ้าไม่ย้ายออก เจอลูกน้องตนแน่ๆ

 

          นอกจากนี้ ทางเพจได้โพสต์คลิปที่ 2 ต่อเนื่องจากคลิปแรก โดยเป็นเหตุการณ์ช่วงที่เจ้าของบ้านออกมายืนบริเวณหน้าบ้าน และชายเพื่อนบ้านกำลังจะเดินเข้าบ้านไป ซึ่งทางเจ้าของบ้านได้บอกชายเพื่อนบ้านไปว่า ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว ให้รออยู่ที่บ้าน และถามไปด้วยว่า ทางเพื่อนบ้านได้เตรียมลูกน้องมาด้วยหรือเปล่า ซึ่งเพื่อนบ้านบอกว่า ไม่ได้เอามา ทำไมต้องเอามา คนรู้จักกันจ้างเขามาแต่ละครั้งคนละ 500 บาท และบอกปัดไปว่า "ไม่ต้องมายุ่ง หน่วยผมเป็นความลับ" พร้อมเชิญให้เข้าบ้าน และขู่ว่า ถ้าอยากดูลูกปืนก็เข้ามา

 

          อย่างไรก็ตาม ทางเพจไม่ได้ระบุรายละเอียดเหตุการณ์ในคลิปว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ทั้งสองมีเรื่องอะไรกันมาก่อน ซึ่งชาวเน็ตต่างรู้สึกงงกับเพื่อนบ้านคนนี้ และคาดว่าเจ้าตัวคงสติไม่ดี หรือมีอาการทางประสาท

 

 

Cr : Facebook Social Hunter V.gr,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: