ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเตือนภัย เจอแท็กซี่หื่นเปิดดูหนังโป๊ตลอดทาง ชาวเน็ตป้องผู้ชายดูหนังโป๊ไม่ผิด

 

สาวเตือนภัย เจอแท็กซี่หื่นเปิดดูหนังโป๊ตลอดทาง ชาวเน็ตป้องผู้ชายดูหนังโป๊ไม่ผิด

 

          สาวโพสต์คลิปโชเฟอร์แท็กซี่ขับรถพลางเปิดหนังโป๊ไปตลอดทาง เตือนภัยสาวๆที่ต้องเดินทางคนเดียว เพราะเคยเจอแท็กซี่ช่วยตัวเองกลางวันแสกๆ กลางแยกอโศก

 

          วันที่ 5 เมษายน 2562 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์เตือนภัยของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bai'Toei Mnw ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ระหว่างกำลังทางกลับบ้าน โดยเจอรถแท็กซี่เปิดคลิปหนังโป๊ ซึ่งตอนแรกผู้โพสต์คิดว่าอาจเป็นแค่โฆษณา แต่ขับตามไปตลอดทางจึงเห็นว่ามีการดูเป็นเรื่องเป็นราว

 

          ผู้โพสต์ระบุว่า ที่ออกมาโพสต์เพราะอยากเตือนภัยผู้หญิงที่นั่งรถแท็กซี่คนเดียว โดยเฉพาะในเวลากลางคืน เพราะก่อนหน้านี้ตนเองและเพื่อนเคยเจอแท็กซี่ช่วยตัวเองตอนกลางวันแสกๆ ที่กลางแยกอโศก

 

          หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีผู้ชายรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าดูหนังโป๊ไม่น่าจะเป็นเรื่องผิด จากนั้นจึงมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแย้งว่า ดูหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องผิดก็จริงแต่นี่คือเวลาทำงาน ถ้ามีลูกค้าผู้หญิงขึ้นไปบนรถ ใครจะรับรองว่าโชเฟอร์แท็กซี่จะจัดการกับอารมณ์ของตัวเองได้

 

          ล่าสุด กองตรวจการ กรมการขนส่งทางบก กำลังติดตามตัวคนขับรถแท๊กซี่คันดังกล่าว มาสอบข้อเท็จจริงแล้ว เบื้องต้น ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และหากเรียกมาสอบสวนแล้ว พบว่าทำผิดจริง ก็จะต้องถูกลงโทษตามกฏหมายขนส่งทางบกต่อไป

 

 

Cr : Facebook Bai'Toei Mnw,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: