ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อบ้านมีหนาว! สามีไม่ยอมกลับบ้าน สาวใช้บริการไลน์แมนตามผัว รวดเร็วทันใจใน 5 นาที!

เป็นโพสต์ที่ได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก“Pattaraporn Ple Namnoun” ได้โพสต์รีวิวประสบการณ์หลังใช้บริการไลน์แมนเพื่อตามสามีกลับบ้าน

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "ใช่คะเมื่อผัวยังไม่กลับบ้าน โทรไปไม่รับ ไลน์ไปไม่อ่าน ใช้LINEMANตามสิคะ รูปพรรณสัณฐานชันเจน เหมือนตามจับโจร คุยเสร็จเรียบร้อย ผ่านไป5นาที ได้ยินเสียงรถมันมาแต่ไกล ใช่คะมันกลับมาแล้ว ดงทอง 200บาท บริการประทับใจ #ไลน์แมนตามหาผัว"

หลังโพสต์เผยแพร่ไปมีชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ จนสาวรายนี้ต้องออกมาเผยวิธีการใช้งานว่า ให้เข้าแอปพลิเคชั้น Line Man แล้วกดเข้าไปเลือกบริการแมสเซนเจอร์ เลือกสถานที่ที่จะไป โดยของตนเองนั้นคือโต๊ะสนุ๊ก ซึ่งเป็นสถานที่ที่สามีแจ้งว่าจะไป หลังจากนั้นจึงเลือกสถานที่ผู้รับ แล้วจะมีการคำนวนค่าใช้จ่ายตามระยะทางขึ้นมา เมื่อมีการยืนยันเรียบร้อย ก็จะมีพนักงานโทรเข้ามาเพื่อรับงานและยืนยันงานอีกครั้ง

“คราวนี้แหละ ตอนพนักงานโทรมาก็สั่งเลยจร้า ตอนนี้ก็มาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พอน้องพนักงานโทรมา ของแม่ก็บอกเขาไปตรง ๆ เลย บอกว่ารบกวนไปดูสามีให้พี่หน่อย พี่ติดต่อไม่ได้ โทรไม่รับ น้องพนักงานก็เลยบอกว่า แล้วผมจะรู้ได้ไงแฟนพี่คนไหน เราเลยบอกนั้นพี่แอดไลน์ไป เดี๋ยวส่งรูปให้ น้องบอกโอเคครับ ก็ส่งรูปไปตาม ที่เห็นกัน”

หลังจากคุยสักพัก น้องกำลังจะออกไป ตนก็ได้ยินเสียงรถของสามีมาแต่ไกล เพราะรถมันดังมาก เลยบอกน้องพนักงานว่า สามีกลับมาแล้ว ก็ขอเลขที่บัญชี จ่ายเงินค่าเรียกบริการไป เพราะถือว่าตนเองได้กดสั่งงานแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: