ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระแสมาแรง ฉุดไม่อยู่ น้ำยาถูพื้นสปาคลีน


กระแสมาแรง ฉุดไม่อยู่ น้ำยาถูพื้นสปาคลีน เปิดตัวแล้วที่ 7-11 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด “สปาคลีน” โดยบริษัท เคซีซีพี 2011 กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมานานกว่า 14 ปี นำสินค้าเข้าจำหน่ายใน 7-11 ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นความสำเร็จใหม่ที่

“ สปาคลีน ” บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโดยคนไทยเพื่อคนไทย ได้ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ช่วยส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ในประเทศ ซึ่งปัจจุบันสินค้าของสปาคลีนจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, แมคโคร, ท็อปส์, ซีเจ เอ็กซ์เพรส, วิลล่า มาร์เก็ต, โฮมโปร, ห้างร้านเคหะภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สปาคลีนมีความตั้งใจจริงในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย

เครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพ ในทุกๆจุดของการผลิต เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรองความปลอดภัยจาก อย. และผ่านการรับประกันคุณภาพมาตรฐานจากหลายหน่วยงานทั้ง ISO, GMP, HACCP มีกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับสากล และเป็นผลิตภัณฑ์ของไทยที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สามารถผลิตสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการของตลาด ซึ่งมีฐานลูกค้าส่ง-ค้าปลีกทั่วประเทศ

ได้รับการยอมรับในคุณภาพที่ดีเยี่ยม คุ้มค่า ด้วยผลิตภัณฑ์เปี่ยมคุณภาพและดีไซน์ทันสมัย สปาคลีน จึงสามารถขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้วในตอนนี้ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า “มาแรง !!!” เป็นแบรนด์ของคนไทยที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศ

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไว้ใช้ “ต้องลอง!!!” พบกับกิจกรรม “ลุ้นทอง” เพียงซื้อน้ำยาถูพื้นสปาคลีน ที่ 7-11 คืนกำไรให้กับลูกค้า เล่นใหญ่! จัดใหญ่! ดีต่อใจ ไม่ควรพลาด !!!

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: