ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวน้ำตาตก ถูกพนักงานบูธขายคอร์สทำหน้าด่า กินข้าวหรือกินหญ้า-คบแฟนแมงดา

 

สาวน้ำตาตก ถูกพนักงานบูธขายคอร์สทำหน้าด่า กินข้าวหรือกินหญ้า-คบแฟนแมงดา

 

          สาวน้ำตาแตกกลางห้าง หลังโดนพนักงานเปิดบูธคลินิกเสริมความงามในห้างดัง พยายามขายคอร์สทำหน้า พอบอกว่าไม่มีเงิน ถูกด่ากินข้าวหรือกินหญ้า-แฟนแมงดา

 

          วันที่ 29 เมษายน 2562 กำลังเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากกล่าวถึงในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่เพจ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเล่าว่า เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะเดินซื้อของอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่ง ย่านปิ่นเกล้า และมีพนักงานของคลินิกเสริมความงามมาเรียกไปคุย ซึ่งเจ้าตัวพยายามปฏิเสธ แต่พนักงานก็บอกให้ไปคุยกันก่อน จะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ จากนั้นมีพนักงานผู้ชายมาขายคอร์สจากราคาเต็ม 25,000 บาท โดยให้มัดจำไว้ 100-200 บาท ก่อนก็ได้

 

          ต่อมามีพนักงานหญิงอีกคนได้มาคุยกับหญิงสาวแทน และเริ่มพูดจาแรงๆ เริ่มจาก "อายุ 24 รูขุมกว้างขนาดนี้ ทำไมไม่ทำ ปล่อยไว้จะยิ่งแย่" ซึ่งหญิงสาวได้อธิบายว่าตนเองไม่สนใจจะทำ เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะมาก และพยายามย้ำว่าตนเองไม่มีเงิน ด้วยการบอกว่าแฟนเป็นคนเก็บเงินทั้งหมด พนักงานหญิงคนดังกล่าวจึงพูดใส่ว่า "กินข้าวหรือกินหญ้า มีเงินเอาเงินให้ผู้ชายเก็บหมด เนี่ยมันไม่ให้ทำหรอก ถ้าทำแล้วเธอสวยขึ้น มันกลัวเธอจะมีผู้ชายคนอื่น แล้วตัวเงินตัวทองก็จะไม่อยู่กับมัน"

 

          คำพูดดังกล่าวทำให้หญิงสาวน้ำตาไหลทันที แต่พนักงานคนเดิมก็ยังไม่หยุดและเริ่มสอบถามถึงเรื่องส่วนตัว แถมยังด่าแฟนของหญิงสาวว่าเป็นแมงดา และไล่เธอออกจากบูธอย่างไม่ไยดี

 

          ทั้งนี้ หลังจากนั้นหญิงสาวได้ไปร้องเรียนกับทางห้างสรรพสินค้า โดยทางห้างได้ส่งข้อความมาแจ้งว่า ได้ดำเนินการยกเลิกสัญญากับเจ้าของบูธแล้ว ขณะที่ทางร้านเองก็ได้ดำเนินการขั้นสูงสุดให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นจากหน้าที่ในความผิดร้ายแรงเช่นนี้

 

 

Cr : Facebook Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง.,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: