ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตวิจารณ์ หนุ่มทำลายเครื่องสำอางพังยับ แก้ปัญหาแฟนชอบแต่งหน้า


 


ชาวเน็ตวิจารณ์ หนุ่มทำลายเครื่องสำอางพังยับ แก้ปัญหาแฟนชอบแต่งหน้า


 


          แชร์กันทั่วโลกออนไลน์ หนุ่มโชว์เก๋า อ้างเป็นพ่อบ้านใจกล้า เอาเครื่องสำอางแฟนมาทุบทำลาย อายแชโดว์ บลัชออน ขนาดแปรงแต่งหน้ายังพังไม่มีเหลือ ชาวเน็ตวิจารณ์ ทำแบบนี้คิดว่าถูกแล้วเหรอ


 


          ผู้หญิงทุกคนคงจะมีเครื่องสำอางอย่างน้อยกันคนละชิ้นสองชิ้น เวลาไปไหนก็เติมหน้าเติมตา เพื่อเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน และคงเสียใจไม่น้อย หากเครื่องสำอางสุดหวงต้องสูญหาย หรือถูกทำลายโดยคนที่เรารัก


 


          ล่าสุด วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เฟซบุ๊กของหนุ่มคนหนึ่งกว่าหมื่นครั้ง หลังจากที่เขาจัดการแก้ปัญหาแฟนชอบแต่งหน้า ด้วยการเอาเครื่องสำอางของแฟนมาทุบทำลาย ทั้งอาแชโดว์ 2 พาเลตต์ บลัชออน หรือแม้กระทั่งแปรงแต่งหน้า ยังถูกหักด้าม


 


          "วิธีตัดปัญหาแฟนชอบแต่งหน้า เป็นวิธีที่อันตรายและเสี่ยงตายที่สุด 5555 #พ่อบ้านใจกล้า55 .. ..#ลองทำดู #บ่อยากเว้าหลายเจ็บคอ555. .#ไม่ชอบเลื่อนผ่านนะ"


 


          อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ได้ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยเฉพาะในประเด็นที่ชายคนดังกล่าวบอกว่า ตนเป็นคนเบื่อพวกโลกสวย จนมีคนมาบอกว่า จริงๆ คนอื่นไม่ได้โลกสวยหรอก แต่สิ่งที่คุณทำมันปัญญาอ่อน หากคุณชอบอะไรสักอย่าง แล้วแฟนคุณมาทำลายสิ่งที่รัก คุณจะเจ็บแค่ไหน ขนาดคนคอมเมนต์เป็นผู้ชาย เห็นแบบนี้แล้วยังไม่ชอบเลย


 


          ด้านชายเจ้าของเฟซบุ๊กก็ยังมาบอกว่า ที่ตนทำนั้น เพราะแฟนของตนอนุญาตให้ทำ ส่วนแฟนสาวก็เข้ามาเสริมทัพเช่นกัน บอกว่าขนาดเจ้าของยังไม่อะไรเลย คนอื่นไม่ควรเดือดร้อน


 


 


 


Cr : Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: