ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเสริมหน้าอกที่คลินิกดังย่านทองหล่อ สุดท้ายหน้าอกติดเชื้อหัวนมหาย

เฟซบุ๊กแฟนเพจ ห้องสืบสวยสยอง แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมของสาวลาวหลังไปเสริมหน้าอกกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ สุดท้ายทำหน้าอกติดเชื้อจนหัวนมหาย โดยระบุว่า"เธอตัดสินใจเสริมหน้าอกกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ผู้เสียหายเล่าว่าเสริมหน้าอกครั้งแรกกับคลินิกนี้ แต่หมอคนละท่าน ซึ่งครั้งแรกเสริมขนาด 450 CC เวลาผ่านไปหนึ่งปีกับสามเดือน ผู้เสียหายมีอาการแสบร้อนหน้าอกตลอด เลยโทรหาเอเจนซี่ที่ดูแล ทางเอเจนซี่บอกให้ผู้เสียหายไปพบหมอเพื่อตรวจหน้าอก"

"หมอบอกปกติไม่มีอะไร ผู้เสียหายเลยขอหมอแก้ไขหน้าอกใหม่ให้เล็กลงโดยขอใส่ขนาด 250 CC ยกกระชับปานนมเป็นตัวทีพร้อมตัดปานนมให้เล็กลง ผู้เสียหายจ่ายเงินครั้งนี้ไป 135,000 บาท ก่อนแก้ไขผู้เสียหายได้สอบถามหมอว่า ทำได้หรือไม่ต้อง พักฟื้นนานไหมเพราะผ่าตัดหลายอย่าง หมอแจ้งว่าสามารถทำได้เลยไม่มีปัญหาอะไร ผู้เสียหายอยากให้นมสวยและธรรมชาติเลยตัดสินใจทำสามอย่างในวันเดียวเลย"

 

"หลังจากแก้ไขหน้าอกได้ 3 วัน หน้าอกผู้เสียหายมีอาการบวมขึ้นทุกวัน ผู้เสียหายตัดสินใจกลับไปพบหมอ วันที่ไปพบหมออีกท่าน หมอเห็นอาการผิดปกติเลยดมยาสลบ เพื่อทำการบีบเลือดคั่งที่ค้างข้างในหน้าอกออก ทางคลินิกได้นัดฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวันเป็นเวลา 14 วัน รวมถึงทำแผลให้ผู้เสียหาย ให้ยาแก้อักเสบยาแก้ปวดกลับมาทานที่บ้าน ผู้เสียหายสอบถามตลอดว่าจะหายมั้ย ทางหมอและพนักงานบอกเดี๋ยวก็หายให้อดทน"

"หลังจากฉีดยาฆ่าเชื้อไปอาการก็ยังไม่ดีขึ้น หน้าอกยังอักเสบและติดเชื้อหนองไหลจนแผลลุกลาม ผู้เสียหายสอบถามหมอก็ได้คำตอบเช่นเดิมคือเดี๋ยวก็หาย ตอนนั้นผู้เสียหายก็ปฎิบัติตามหมอทุกอย่างยังมีความหวังและยังคงเชื่อใจหมอ ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 เดือน ผู้เสียหายเข้าออกคลินิกเกือบทุกวัน ฉีดยาฆ่าเชื้อล้างแผลทานยาตลอด แต่อาการกลับยิ่งแย่ลง"

 

"ผู้เสียหายตัดสินใจขอถอดหน้าอก ทางคุณหมอปฏิเสธที่จะถอด โดยให้เหตุผลว่าเดี๋ยวก็หายให้รออีกนิด ผู้เสียหายไม่สามารถอดทนต่อความเจ็บปวดได้ มีอาการแสบร้อนบวมแดง อักเสบติดเชื้อหนองไหลตลอดยืนยันที่จะถอด จนในที่สุดก็ได้ถอด วันที่ถอดหมอแจ้งว่าหัวนมตัดทิ้งไปแล้วเพราะหัวนมอักเสบติดเชื้อ"

"ผู้เสียหายเสียใจมากร้องไห้จนออกมา เพราะรับสภาพหน้าอกตัวเองไม่ได้ ทุกวันนี้เห็นสภาพนมก็ยังคงร้องไห้ทุกวัน ตอนนี้มีหัวนมเพียงแค่ข้างเดียว สภาพแผลตามภาพ หลังจากนี้คลินิกดูแลผู้เสียหายยังไง รับผิดชอบยังไง รักษายังไงขอยกไปเล่า EP หน้านะคะ ทุกการศัลยกรรมไม่ใช่การเสี่ยงดวง อย่าโทษดวง อย่าโทษอาหารแสลงอย่าโทษการดูแลของคนไข้ เพราะหลายๆคนที่เสียหาย ผิดพลาดจากการผ่าตัด และหลายๆครั้งเกิดจากหมอพยายามยื้อเวลาและให้ความหวังคนไข้ ถ้ามีปัญหาแล้วรีบรักษาแก้ไขทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนี้"

 

ที่มา : ห้องสืบสวยสยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: