ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวโวย พาคนป่วยไป รพ. เจ้าหน้าที่นั่งเล่นเกม ไม่แยแส สุดงง จ้างมานั่งเล่นเกมกันเหรอ?


 


สาวโวย พาคนป่วยไป รพ. เจ้าหน้าที่นั่งเล่นเกม ไม่แยแส สุดงง จ้างมานั่งเล่นเกมกันเหรอ?


 


          สาวโวย พาคนไข้ไปโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เวรเปลไม่สนใจ นั่งรถเข็นเล่นเกมสบายใจ แถมบอกจะเอารถเข็นคันไหน เลือกเลย สุดงง จ้างมานั่งเล่นเกมกันเหรอ?


 


          วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์โพสต์ของเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ที่ได้แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง เดินทางไปใช้บริการโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพิษณุโลก แต่ไม่ได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่เวรเปล เอาแต่นั่งเล่นเกม โดยสาวผู้โพสต์ระบุว่า "ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง ! เดี๋ยวนี้มีนโยบายจ้างพนักงานมานั่งเล่นเกมแบบนี้แล้วเหรอ ขนาดพูดบอกว่า ขอรถเข็นหน่อยค่ะ พูดตอบกลับมาได้ เลือกเอาเลย... แทนที่จะช่วยยกคนป่วยสักคนก็ไม่มาช่วย สุดยอดมาก"


 


          โดยจากภาพจะเห็นว่า เจ้าหน้าที่ชาย 2-3 คน กำลังนั่งรถเข็นของคนไข้ พร้อมกับเล่นเกมไปด้วยนั้น ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากต่างแสดงความคิดเห็น บ้างบอกว่าโรงพยาบาลรัฐ ต้องทำใจ บ้างก็เปรียบเทียบกับโรงพยาบาลเอกชน ที่แค่ไอเบาๆ เจ้าหน้าที่ก็รีบนำรถเข็นมารับแล้ว ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ยืนยันว่าเคยไปใช้บริการโรงพยาบาลดังกล่าวและเจอเหตุการณ์คล้ายกันนี้ จึงตัดสินใจเข้าโรงพยาบาลเอกชนตลอด แม้จะต้องจ่ายเยอะ แต่ก็สบายใจมากกว่า


 


          นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังพากันแชร์ประสบการณ์ไม่น่าประทับใจที่ตัวเองเคยเจอ อย่างไรก็ตาม หลายคนบอกว่าหลังข่าวนี้แพร่ออกไป พนักงานเหล่านี้คงได้ออกจากงาน กลับไปนั่งเล่นเกมอยู่ที่บ้าน


 


 


Cr : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11,Kapook 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: