ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้หื่นตีเนียนทำเป็นพลิกมือ หลอกจับก้นนักเรียนหญิงบนรถเมล์

ในเฟซบุ๊กของนักเรียนรายหนึ่งเผยเหตุการณ์เตือนภัยโดนโรคจิตจับก้นบนรถเมล์ระบุว่า ขณะที่เธอกำลังขึ้นรถเมล์สาย 138 เส้นทางหมอชิต 2 - พระประแดง กลับบ้าน พบว่าตอนนั้นรถที่นั่งเต็ม มีคนยืนอยู่ไม่เยอะมาก สักราว 10 คน เธอไม่ได้สังเกตว่าด้านหลังมีใครบ้าง และด้วยความที่คนไม่เยอะมาก คนที่ยืนอยู่ก็จะยืนในลักษณะไม่ติดกันนัก

 

เธอรู้สึกว่าด้านหลังมีคนยืนอยู่ เมื่อรถขับไปสักพักก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนตัว แต่ด้วยความที่รถก็ขับไปเบรกไป ทำให้เธอคิดว่าคงเป็นกระเป๋าสะพายที่มาโดนก้นเท่านั้น

กระทั่งเวลาผ่านไป 5-10 นาที ก็พบว่ามีผู้ชายที่ยืนอยู่หลังนักศึกษาหญิง เข้ามาสะกิดตัวเธอ บอกให้เปลี่ยนที่กับเขา ซึ่งเธอก็สลับที่กับผู้ชายคนนี้ไปแบบงง ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนพี่ผู้หญิงอีกคนที่นั่งอยู่ด้านหน้าเธอก็เริ่มหันมามองหน้า เธอก็มองหน้าพี่ผู้หญิงคนนี้กลับ แต่พี่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร จนรถจะลงจากทางด่วน พี่ผู้หญิงคนนี้ก็ใช้เท้าสะกิดเธอ แล้วหันไปมองผู้ชายที่ยืนด้านหลังเธอในตอนแรก

 

เมื่อรถลงทางด่วน พี่ผู้หญิงคนนี้กับผู้ชายที่มาสลับที่กับเธอ ก็หันมาเล่าให้ฟังว่า พวกเขาเห็นชายที่ยืนอยู่ด้านหลังเธอในตอนแรก กำลังจับก้นเธอ พวกเขาเลยมองหน้ากัน ตอนนั้นพี่ผู้หญิงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพ แล้วถามผู้ชายคนนั้นว่า "ทำอะไร เห็นนะ" ผู้ชายคนนี้จึงทำทีเป็นล้วงหาของจากกระเป๋ากางเกง ด้วยเหตุนี้ ผู้ชายที่เห็นเหตุการณ์เลยเรียกเธอให้มาสลับที่ และเมื่อรถจอดตรงตรงป้ายกิโล 9 ซึ่งเป็นป้ายแรกหลังลงทางด่วน ชายโรคจิตคนดังกล่าวก็รีบลงจากรถไปทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: