ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณแม่หัวใจฮีโร่ ยอมไม่ไปรับลูก ขับรถฝ่าฝนตก รถติด พานักเรียนบาดเจ็บไปหาหมอ

 

คุณแม่หัวใจฮีโร่ ยอมไม่ไปรับลูก ขับรถฝ่าฝนตก รถติด พานักเรียนบาดเจ็บไปหาหมอ

 

          คุณแม่รีบไปรับลูกที่โรงเรียน แต่ระหว่างทางพบเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ จึงตัดสินใจช่วยเด็ก ขับรถฝ่าฝน ฝ่ารถติด พานักเรียนบาดเจ็บไปหาหมอ จากนั้นรีบกลับมารับลูก สิ่งที่ได้จากปากลูกทำเอาหายเหนื่อย คุณแม่คือฮีโร่

 

          เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tui Tui Tui ได้โพสต์เล่าเรื่องราวระทึกใจที่พบเจออย่างไม่คาดฝัน ขณะกำลังเดินทางไปรับลูกที่โรงเรียน โดยเธอพบเห็นเด็กๆ ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเกิดเหตุรถตู้รับ-ส่งนักเรียนถูกรถเมล์ชน โดยมีคนขับวินมอเตอร์ไซค์กำลังให้ความช่วยเหลือ ลำเลียงตัวเด็กๆ ออกมา ตอนนั้นใจคนเป็นแม่ก็เป็นห่วงที่จะต้องไปรับ แต่ก็เป็นห่วงน้องๆ ที่บาดเจ็บ จึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ ขับรถฝ่ารถติดเพื่อพาเด็กไปหาหมอ

 

          คุณแม่รายนี้บอกให้วินมอเตอร์ไซค์ช่วยพาเด็กนักเรียน 2 คน ที่ได้รับบาดเจ็บขึ้นรถ เด็กนักเรียนหญิง และหญิงสาวอีกคนก็ขึ้นรถตามมาช่วยอีกแรง คุณแม่รีบพาขับรถพาน้องๆ ไปส่งโรงพยาบาล โดยมีหนุ่มวินช่วยเคลียร์ทางให้ ตอนนั้นเด็กชาย 2 คน อยู่ในสภาพเลือดไหล คนหนึ่งหัวแตก อีกคนคิ้วแตก ร้องไห้กันอยู่ในรถ ก่อนจะออกลุย และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นคือการผจญภัยที่แท้จริง เพราะรถออกจากพื้นที่ลำบาก ไปชนเข้ากับปูน พอไปพบตำรวจและให้ช่วยเคลียร์ทางให้ ซึ่งต่อมาฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก

 

          คุณแม่เจ้าของโพสต์เล่าอีกว่า เธอกับหญิงสาวอีกคนที่ตามมาช่วย ช่วยกันปลอบใจสองหนุ่มน้อยที่ได้รับบาดเจ็บ ในขณะเดียวกัน เธอก็ต้องขับรถซอกแซกฝ่าฝนฝ่ารถติดกันอยู่พักใหญ่ ในที่สุดก็ไปถึงโรงพยาบาล พาเด็กๆ ไปส่งถึงมือหมอได้อย่างปลอดภัย ซึ่งคุณย่ากับคุณพ่อของเด็กทั้งสอง ที่เดินทางมาโรงพยาบาลหลังทราบข่าว ก็โผเข้ากอดขอบคุณทั้งน้ำตา ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ไว้

 

          หลังจากนั้น คุณแม่คนดังกล่าวก็รีบกลับไปรับลูกสาวทั้ง 2 คน อย่างรวดเร็ว ซึ่งกว่าจะได้เจอก็เกือบสองทุ่ม แม้จะเหนื่อย แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็คือ ความภาคภูมิใจ เพราะผู้เป็นลูกกล่าวชมว่า "คุณแม่คือฮีโร่"

 

 

Cr : Facebook Tui Tui Tui,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: