ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะพรึง! หนุ่มเข้าห้องน้ำ บขส.ชัยภูมิ เจออวัยวะเพศชายโผล่ออกมาจากข้างฝา


 


สะพรึง! หนุ่มเข้าห้องน้ำบขส.ชัยภูมิ เจออวัยวะเพศชายโผล่ออกมาจากข้างฝา


 


          แชร์สนั่นโซเชียล เตือนภัย! หนุ่มเข้าห้องน้ำภายในสถานีขนส่งเมืองชัยภูมิ จู่ๆ ก็มีอวัยวะชายโผล่ออกมาจากข้างฝาผนังห้องน้ำ คนขับสามล้อเผยตนเองยังเคยเจอ


 


          โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์เฟซบุ๊กของชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอพร้อมข้อความเตือนภัยว่า เจอโรคจิตอวดอวัยวะเพศมาจากฝาผนังของห้องน้ำที่อยู่ด้านข้าง โดยเหตุเกิดที่ห้องน้ำ บขส.ชัยภูมิ ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลบคลิปนี้ออกไป


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 9 มิถุนายน 2562 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องน้ำชายภายในสถานีขนส่งภายในเมืองชัยภูมิ หรือ บขส.เก่า ซึ่งบริเวณห้องน้ำหลังเก่านี้ เป็นห้องน้ำชายมีจำนวน 5 ห้อง โดยห้อง 2 ห้องสุดท้ายจะมีรู ขณะที่บริเวณโดยรอบพบว่ามีกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องน้ำอีกด้วย


 


          จากการสอบถาม นายธนายุทธ อายุ 42 ปี คนขับสามล้อรับจ้างที่มาอยู่บริเวณ บขส.นี้เป็นประจำ เล่าว่า ตนมาขับรถสามล้อบริเวณดังกล่าวเป็นประจำทุกวัน เป็นเวลานานหลายปีแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ก็เคยพบเห็นอวัยวะเพศชายโผล่ที่ด้านข้างผนังห้องน้ำมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งตนก็ไม่ได้มาเข้าห้องน้ำบริเวณนี้อีก


 


          จึงอยากฝากเตือนไปยังประชาชนที่จะใช้ห้องน้ำภายในบอก บขส.แห่งนี้ในเวลาช่วงกลางดึก หรือช่วงกลางวันคนน้อย จะไม่มีใครกล้าเข้าห้องน้ำแห่งนี้ หากจะต้องเข้าให้ใช้ความระมัดระวัง อาจจะถูกชายโรคจิตเข้ามาทำอนาจารแบบนี้อีก และอยากจะให้เจ้าหน้าที่ช่วยซ่อมแซมผนังกั้นห้องน้ำที่ชำรุดให้เรียบร้อย และเข้ามาตรวจสอบหรือดูแลภายใน บขส.แห่งนี้อย่างสม่ำเสมออีกด้วย


 
 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: