ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) รปภ. วัย 60 ถูกชายพาพวกมารุมกระทืบ เพราะโมโหที่โดนให้แลกบัตรเข้าคอนโด

 

(คลิป) รปภ. วัย 60 ถูกชายพาพวกมารุมกระทืบ เพราะโมโหที่โดนให้แลกบัตรเข้าคอนโด

 

          พนักงานรักษาความปลอดภัย วัย 60 ปี ถูกชายฉกรรจ์หลายคนรุมทำร้าย เพราะโมโหที่ถูก รปภ. ให้แลกบัตรเข้าคอนโด

 

         เพจเฮีย ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีพนักงานรักษาความปลอดภัยกำลังปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในคอนโด (ภาพในวิดีโอแจ้งว่าวันเกิดเหตุคือคืนวันที่ 7 มิ.ย.) โดยทางเพจระบุข้อความไว้ว่า “เขาว่าเรื่องการแลกบัตรเพื่อเข้าคอนโด #ไม่พอใจก็บวก #รอปอพอพ่อพ๊อพอพอ“

 

         จากคลิปจะเห็นว่ามีรถกระบะคันหนึ่งขับเข้ามาในคอนโด ซึ่งพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวได้เข้าไปพูดคุยด้วย และพยายามขอแลกบัตรตามหน้าที่ ซึ่งภาพในกล้องก็แสดงให้เห็นว่ารถคันดังกล่าวสามารถขับผ่านไปได้ แต่หลังจากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็กลับมาหาพนักงานรักษาความปลอดภัยอีกครั้ง โดยชายคนหนึ่งเข้าไปพูดคุยกับพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ป้อมยาม หลังจากนั้นก็เกิดการรุมชายคนดังกล่าว

 

         ระหว่างเกิดเหตุพนักงานรักษาความปลอดภัยอีกคนหนึ่งพยายามเข้าช่วยแต่ก็โดนลูกหลงไปด้วย ทั้งสองคนถูกรุมทำร้าย โดยฝีมือของชายหลายคนที่ทั้งเตะทั้งต่อย แม้ว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยคนหนึ่งจะมีอายุมากถึง 60 ปีแล้วก็ตาม

 

         หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกโซเชียล และที่น่าสนใจคือมีชาวเน็ตคนหนึ่งอ้างว่าคนที่ถูกทำร้ายคือพ่อของเขาเอง ซึ่งเขาเป็นคนแก่วัย 60 ปีแล้วและที่ขายังใส่เหล็กอยู่เลย ซึ่งตอนนี้ได้นำเรื่องแจ้งความแล้ว

 

 

Cr : Facebook เฮีย,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: