ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มโหด รัวหมัดใส่สาวริมถนน ลั่นเรื่องผัวเมีย

 

(คลิป) หนุ่มโหด รัวหมัดใส่สาวริมถนน ลั่นเรื่องผัวเมีย

 

          โลกโซเชียลแห่แชร์คลิป หนุ่มทำร้ายผู้หญิงริมถนนเมืองชลบุรี คาดเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว ด้านผู้หญิงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อแล้ว

 

          โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ที่ชายได้ทำร้ายร่างกายหญิง โดยการใช้หมัดชกไปที่หน้าหลายครั้ง พร้อมทั้งฉุดกระชากลากถู เป็นเวลาเกือบ 5 นาที ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณริมถนน ดอน สัตพงษ์ หมู่ที่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บริเวณหน้าเต็นท์รถยนต์มือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนพลุกพล่าน โดยชายคนในคลิป ได้ทำร้ายโดยไม่สนใจสายตาประชาชนที่อยู่บริเวณนั้น

 

          จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์คือพ่อค้าขายผลไม้ ได้เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวขี่รถจยย. มารอตรงจุดบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นหญิงสาวจึงนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมา เมื่อมาถึงได้พูดคุยกันได้ไม่ถึง 2 นาที ชายคนดังกล่าวได้ลงมือทำร้ายชกต่อยดังที่ปรากฏในคลิป โดยมีผู้คนที่ผ่านไปมาได้ยืนดูและร้องห้ามปราม

 

          แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่สนใจ แถมพูดกลับมาว่าเรื่องของผัวเมีย จึงได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆ แต่เมื่อเห็นว่าชายรายนี้พยายามที่จะพาผู้หญิงขึ้นรถจยย. แถมยังชกต่อยอีก ชาวบ้านจึงร้องตะโกนว่าให้แจ้งตำรวจ ชายคนดังกล่าวจึงได้ อุ้มหญิงคนดังกล่าวออกไปจากจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะอุ้มไปยังหอพัก ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

 

          จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ประเสริฐวงษ์ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ ล่าสุด ได้ตั้งข้อหาชายคนดังกล่าวในข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย ส่วนหญิงสาวนั้นได้รับบาดเจ็บใบหน้าปูดบวมและตามร่างกายมีร่องรอยฟกช้ำหลายแห่ง

 

 

 

 

Cr : Facebook Pair Chirawat Laochai,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: