ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตสงสัย สาวคนนี้คือใคร? พบเป็นคนเดียวที่ไอจี บิ๊กตู่ กดติดตาม!

เรียกเสียงฮือฮาทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังอินสตาแกรมของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ใช้เผยแพร่ภารกิจต่างๆ และเพื่อสื่อสารกับประชาชน ที่เปิดใช้มาตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2561 อยู่ก็มีการตั้งข้อสังเกตว่าบัญชีอินสตาแกรมของ พล.อ.ประยุทธ์ มีการติดตามบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมเพียงแค่สาวคนเดียวเท่านั้น

คือสมาชิกอินสตาแกรมชื่อ wan_zll ทำให้มีชาวเน็ตแห่เข้าไปเม้นต์สอบสอบถามในไอจีดังกล่าวว่า ทำไม พล.อ.ประยุทธ์ ถึงกดติดตาม ด้านเจ้าของบัญเผย "แค่มือลุงลั่น ทำเป็นตกใจกันไปใหญ่","ไอจีคนติดตามเพิ่มแปลกๆ" ทั้งนี้ล่าสุดพบว่ามีการกดอันฟอลโล่วแอคเคาท์ดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันหยุด มาออกกำลังกายกันครับ #ผมพร้อม 💪🏽

โพสต์ที่แชร์โดย ประยุทธ์ Prayut Chan-o-cha (@prayutofficial) เมื่อ มี.ค. 8, 2019 เวลา 8:27pm PST

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เมื่อวานผมได้ลงพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ ตะวันออก ลาดกระบัง - หนองจอก ได้พบปะ พูดคุยกับพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการ ได้เยี่ยมชมจุดบริการเคลื่อนที่ต่างๆ ของรัฐ ศูนย์ดำรงธรรม และศูนย์การเรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาพูดคุยและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเองครับ ✌️

โพสต์ที่แชร์โดย ประยุทธ์ Prayut Chan-o-cha (@prayutofficial) เมื่อ ม.ค. 9, 2019 เวลา 7:58pm PST

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันนี้ได้คุยกับคน #สมุทรปราการ และ #นนทบุรี ขอขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องประชาชนทุกท่าน พ่อค้าแม่ค้า และเด็กๆเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีพลังมีความสามารถกันมากมาย เราต้องก้าวไปข้างหน้าด้วยกันครับ รัฐบาลมีหน้าที่ส่งเสริมให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนดีขึ้น พี่น้องประชาชนเองก็มีหน้าที่ดูแลชุมชนของตัวเองด้วย ช่วยกันคิดช่วยกันทำครับทุก ๆ ฝ่าย ไม่เกี่ยงงอน ไม่กล่าวโทษกัน แล้วประเทศเราจะพัฒนาไปได้ไกลครับ

โพสต์ที่แชร์โดย ประยุทธ์ Prayut Chan-o-cha (@prayutofficial) เมื่อ ธ.ค. 24, 2018 เวลา 6:13am PST

ที่มา : wan_zll

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: