ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวช้ำ จับได้ผัวนอกใจ ช็อกหนักเจอแชท สารภาพมีเซ็กซ์สดไม่ใส่ถุงยาง


 


สาวช้ำ จับได้ผัวนอกใจ ช็อกหนักเจอแชท สารภาพมีเซ็กซ์สดไม่ใส่ถุงยาง


 


          วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ได้มีคนเข้ามาตั้งกระทู้ระบายความในใจในเว็บไซต์พันทิป หลังจับได้ว่าสามีของตนเองมีผู้หญิงคนอื่น โดยชื่อกระทู้คือ “นี่คือข้อความที่สามีกับเมียน้อยคุยกัน”


 


          เจ้าของกระทู้ เล่าว่า ตั้งแต่เริ่มคบกันเป็นแฟน จนกระทั่งเป็นสามีภรรยากัน สามีดีกับเธอทุกอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เที่ยว ไม่สูบบุหรี่ เรื่องดื่ม 1 ปี ดื่มเหล้าเบียร์ไม่ถึง 5 ครั้ง ซึ่งหลังจากเธอตั้งครรภ์สามีก็ไม่ให้เธอทำงาน เงินเดือนหลังจากค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็จะโอนเข้าบัญชีของเธอ รวมถึงตั้งแต่คลอดลูกออกมา สามีก็ให้เธอเป็นคนถือเงินทั้งหมด ซึ่งมันไม่มีวี่แววว่าจะเกิดเรื่องที่ทำให้ผิดใจกัน


 


         หลังจากนั้นจับได้ว่าสามียังแชทคุยกับฝ่ายหญิง และมีการโทรหากันเพื่อพูดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว ขณะที่เจ้าของกระทู้ตัดสินใจขอหย่า แต่จะอยู่ที่บ้านต่อไปเพื่อหางานและหาที่อยู่ใหม่ก่อน สามียังถามอีกว่าไม่สงสารลูกเหรอ พร้อมยอมรับอีกว่าตอนมีอะไรกับหญิงคนดังกล่าวไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย เจ้าของกระทู้บอกว่าตนเองรู้สึกขยะแขยงสามีและยอมรับว่าเสียใจมาก ซึ่งพ่อแม่สามีก็พยายามยื้อ แต่เธอเองรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว นอกจากนี้ เจ้าของกระทู้ยังได้โพสต์ภาพที่เธอแชทคุยกับฝ่ายหญิง พร้อมต่อว่าอีกฝ่ายไป และบอกว่าเธอจะหย่า และยกสามีของตนเองให้อีกฝ่าย


 
 


          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่กระทู้ดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่ากระทู้ดังกล่าวได้มีการลบข้อความออกไปจากเว็บไซต์พันทิปแล้ว โดยทางเจ้าของกระทู้ได้เป็นผู้ดำเนินการขอแจ้งลบกระทู้ดังกล่าวออกไป ในขณะที่เรื่องราวดังกล่าวยังคงถูกแชร์ส่งต่อและแพร่สะพัดในโซเชียลมีเดียอยู่ต่อไป


 

 


Cr : pantip,iStock,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: