ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใช้พม่าโหด แทงฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด เครียดเลิกกับผัว


สาวใช้พม่าโหด แทงฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด เครียดเลิกกับผัว

     เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 21 มิ.ย.62 ร.ต.อ.แวนร์ จิตรจารุวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุว่ามีผู้พบศพเด็กทารกเพศชาย นำมาส่งที่สน.บึงกุ่ม จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตร.และมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชาวพม่า ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยนวมินทร์ 70 แยก 5-4 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้ จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็กก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้ว ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า 3 ชั้นใส่ถุงสีดำ จำนวน 3 ใบ ทิ้งในถังขยะภายในห้อง ก่อนจะไปบอกนายจ้างว่าให้พาไปรักษาตัวที่ รพ.นพรัตน์ เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและสอบถาม จนกระทั่งหญิงชาวพม่าให้การยอมรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกและทิ้งศพไว้ในถังขยะ วางไว้ในห้อง เมื่อนายจ้างทราบเรื่องจึงได้กลับไปที่บ้านจึงพบศพเด็กทารกเพศชายจริง และนำศพมาให้ตำรวจที่ สน.บึงกุ่ม ส่วนหญิงสาวชาวพม่าซึ่งเป็นแม่เด็กขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่


     ด้านนายจ้าง(ขอสงวนชื่อ-นามสกุล)ให้การว่าหญิงสาวชาวพม่าคนดังกล่าวเป็นลูกจ้างของตนมีใบอนุญาตถูกต้อง ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก มีความเครียดที่เลิกกับสามี จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยการตรวจสอบภายในห่อผ้าพบมียาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบ ลักษณะคล้ายกับการสะกดวิญญาณ ถูกห่อใส่รวมกับศพอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหญิงสาวชาวพม่าอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: