ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวเดือด ด่ายับชายโรคจิตแอบจับก้นแล้วดม ก่อนใช้เท้ายันลงจากรถตู้


 


(คลิป) สาวเดือด ด่ายับชายโรคจิตแอบจับก้นแล้วดม ก่อนใช้เท้ายันลงจากรถตู้


 


         สาวโพสต์เตือนภัย หลังถูกชายโรคจิตจับก้นบนรถตู้สายรังสิต-นครนายก ทั้งที่แต่งตัวมิดชิด เจ้าตัวด่าลั่น จากนั้นใช้เท้ายันลงจากรถ


 


         วันที่ 24 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊ก Wareepron Thongprasat ได้โพสต์คลิปเตือนภัย หลังมีชายโรคจิตบนรถตู้สายรังสิต-นครนายก หันมามองเธอด้วยสีหน้าแปลกๆ และยังจับที่ก้นของเธอตอนขึ้นรถตู้ จากนั้นเอามือที่โดนก้นเธอไปหอม ซึ่งคนบนรถเห็นแต่ไม่มีใครพูดอะไร ผู้โพสต์ระบุว่าตนเองใส่เสื้อยืดธรรมดา กางเกงขายาว แต่ก็ยังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้


  


         นอกจากจะโพสต์คลิปที่ชายคนดังกล่าวหันมามองเธอด้วยสีหน้าแปลกๆ แล้ว ผู้โพสต์ยังโพสต์คลิปที่เธอโวยวายด่าทอและใช้รองเท้าฟาดไปที่บ่าของชายคนดังกล่าว และบอกให้คนขับรถตู้และป้าคนเก็บเงินจอดรถไล่ชายคนดังกล่าวลงจากรถ ซึ่งตอนแรกป้าคนเก็บค่ารถจะให้ชายคนดังกล่าวเปลี่ยนไปนั่งข้างหน้ากับคนขับ แต่ผู้โพสต์ไม่ยอม และใช้เท้ายันชายคนดังกล่าวลงจากรถไปเมื่อรถตู้จอด


 


         ต่อมา ผู้โพสต์ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมบอกว่าจุดประสงค์ของตนเองเพียงต้องการเตือนภัยผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น ซึ่งการกระทำของตนเองในคลิปอาจจะเกินเลยไปเพราะอารมณ์โกรธ จึงต้องการขอโทษคนที่อยู่บนรถตู้ที่ทำให้ตกใจ ผู้โพสต์ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ต้องการเป็นข่าวดังหรืออยากดัง แต่ต้องการเตือนภัยเท่านั้น ซึ่งหากคนที่ดูคลิปเกิดความรู้สึกไม่พอใจหรือไม่สบายใจ ตนเองก็ต้องขอโทษด้วย ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจผู้โพสต์


 
 


 


Cr : Facebook Wareepron Thongprasat,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: