ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มอ้วกแทบพุ่งไปกินปิ้งย่างร้านดัง เจอซากแมลงสาบเละๆ ในแก้วน้ำ


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Harin Paesongthai โวยไปกินปิ้งย่างร้านดังในห้าง แต่แล้วกลับเจอแมลงสาบอยู่ในแก้วน้ำที่กินจนหมดแล้ว โดยผู้โพสต์ระบุว่า "บอกเลยว่าต่อไปคงไม่ไปเหยียบร้านนี้อีกเด็ดขาด ผมและม่อนไปกินร้านนี้ในห้างดัง ก็ไม่มีอะไรจนกินอิ่มแล้วดูดน้ำในแก้วจนหมด พลิกแก้วมาดูก็พบกับสิ่งที่เห็นในภาพ ผมนี่ช็อกไปเลย มันมีแมลงสาบอยู่ในแก้วที่ผมกินจนหมด"


 


"เป็นสภาพที่ทุกส่วนน่าจะเจือปนเข้าไปอยู่ในท้องผมหมดแล้ว ผมก็นั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูก จนม่อนต้องเรียกพนักงานมาให้ดูหลักฐาน พนักงานเห็นก็รีบเก็บแก้วไปคุยกับผู้จัดการ ซึ่งหายไปนานมาก สักพักก็เห็นพนักงานทยอยกันตักน้ำแข็งที่ให้บริการออก ไม่มีใครมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย""จนม่อนต้องเรียกผู้จัดการมาชี้แจง ซึ่งก็เดินมาบอกว่าน่าจะติดมากับน้ำแข็งและไม่มีการขอโทษใดๆ ในระหว่างที่พนักงานกำลังตักน้ำแข็งออกไป ก็มีลูกค้าคนอื่นมาตักน้ำแข็ง แต่ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ เลย สักพักพนักงานที่เห็นหลักฐานคนแรกก็เดินมาขอโทษ (พนักงานมาขอโทษ แต่ผู้จัดการไม่ขอโทษสักคำ)"


 


"เรากับม่อนรู้สึกพะอืดพะอม เลยเดินไปที่แคชเชียร์ พอจะเก็บตังก็เลยให้ดูรูปนี้ที่ถ่ายไว้ว่าคุณปล่อยลูกค้าให้เจอของกินแบบนี้แล้วไม่มีมาตรการอะไรเลยหรอ ถึงไปเรียกผู้จัดการมาอีก ผู้จัดการมาก็ให้เหตุผลว่าเครื่องทำน้ำแข็งเสีย วันนี้เลยสั่งน้ำแข็งจากร้านข้างนอกมาน่าจะปนมาด้วย โดยเติมน้ำไปประมาณ 4 ครั้ง เท่ากับเราดูดน้ำที่มีการปนแมลงสาบนี้ไปแล้วทุกแก้ว และไม่รู้ว่ามีปะปนไปกับน้ำของลูกค้าคนอื่นด้วยหรือเปล่า""โดยทั้งหมดไม่มีการขอโทษใดๆ ทั้งสิ้น หลังจากนั้นก็เสนอว่าลดราคา 20 % เราแบบโกรธในใจนะว่าแบบนี้ยังจะเก็บตังอีก แต่ความรู้สึกตอนนั้นคือ อยากรีบออกจากร้านให้เร็วที่สุดเลยทำยังไงก็ได้ให้ออกมาไวที่สุด เลยยอมๆ ไป แต่รู้สึกไม่พอใจมากๆ อยู่ข้างใน เลยอยากมาเตือนทุกคนทานอาหารร้านนี้ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบผมนะครับ และหวังว่าร้านของคุณจะไม่ทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นๆ อีกนะ"


ที่มา : Harin Paesongthai


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: