ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติเหยื่อคลิป นายกอบต.นัวเด็กวัย 14 ไม่พอใจ หลังเจ้าหน้าที่นำตัวเด็กหญิงไปสอบปากคำ


 


ญาติเหยื่อคลิป นายกอบต.นัวเด็กวัย 14 ไม่พอใจ หลังเจ้าหน้าที่นำตัวเด็กหญิงไปสอบปากคำ


 


         ความคืบหน้า คลิปฉาวเผยแพร่ในสื่อออนไลน์เป็นชายวัยสูงอายุกำลังลวนลามเด็กหญิงรายหนึ่งภายในรถยนต์ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าเด็กหญิงที่อยู่ในคลิบดังกล่าวเป็นเด็กอายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จนทำให้นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายกอบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ต้องยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง และหายออกจากพื้นที่


 


         ล่าสุด ยายของเด็กที่อยู่ในคลิบฉาว วัย 65 ปี ร้องไห้คร่ำครวญหลังจากเดินทางหาหลานสาววัย 14 ปี ที่อยู่ในคลิบโดยทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้นำตัวออกจากโรงเรียนโดยไม่บอกให้ตนเองได้รับรู้ทำให้เกิดความเป็นห่วง และออกติดตามหา พร้อมว่ากล่าวเจ้าหน้าที่ทำไมจึงไม่บอกให้ตนเองรับทราบแต่อย่างใด โดยฝากถึงเจ้าหน้าที่ให้ตนเองได้รับทราบถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ในฐานะผู้ปกครองเด็กด้วย


 


         ขณะที่ ยายของเด็กเหยื่อคลิปฉาว ยืนรอการกลับมาของหลานคนโต จากรถโดยสารรับจ้างรับส่งนักเรียน จนกระทั่งได้พูดคุย หลานวัย 16 พร้อมแจ้งว่า เจ้าหน้าที่นำตัวน้องสาววัย 14 ออกจากโรงเรียน และมีการพูดคุยกันต่างพากันเศร้าโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางสื่อมวลชนจึงได้สอบถามเด็กวัย 16 เกี่ยวกับพฤติกรรมของ นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.โคกกลอย ที่มีต่อครอบครัว


 


         หลานสาววัย 16 ปี ซึ่งเรียน ปวช.1 ของสถาบันอาชีวะแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดพังงา กล่าวว่า ลุงศักดิ์ เป็นคนดี เป็นกันเอง ช่วยเหลือครอบครัวตนเองมานานแล้ว ทราบมาว่า พ่อกับแม่ของตนเองเป็นลูกน้องนายศุภศักดิ์ จากนั้นเมื่อพ่อ แม่ แยกทางกันตนเองต้องย้ายไปอาศัยกับพ่อที แม่ที จนสุดท้ายต้องมาอาศัยอยู่กับยาย นายศุภศักดิ์ ก็เข้าช่วยดูแลครอบครัวหลังจาก ยาย ตนเอง และน้องสาว เกิดอุบัติเหตุรถสามพ่วงพลิกคว่ำ ต้องรักษาตัว ยายทำงานไม่ได้ ตนเองและน้องสาวต้องหยุดเรียน นิสัยของนายศุภศักดิ์ในสายตาตนเองเป็นคนดีมีน้ำใจ เป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ ไม่ถือตัวเล่นหัวกับตนเอง กระทั่งเมื่อไม่นาน นายศุภศักดิ์ บอกตนเองว่า ไปหาหมอฝังเข็มจีนโบราณมา 9 ครั้ง แต่ไม่หาย ซึ่งหมอฝังเข็มจีนโบราณให้ลุงศักดิ์หาเด็กสาวๆ มากอดจูบลูบคลำ ซึ่งตนเอง น้องสาว และยาย รับรู้ แต่ตนเองไม่สนใจและปฏิเสธ เนื่องจากไม่เชื่อสิ่งที่ลุงศักดิ์พูด หลังจากเกิดเหตุคลิบที่น้องสาวตนเองได้ถ่ายไว้ตามที่เป็นข่าว ทราบว่า น้องสาวส่งไปให้เพื่อนดูเพื่อขอคำปรึกษาทำให้คลิปดังกล่าวแพร่กระจายสู่สังคมออนไลน์


 กลับไป ด้านบน

Thaiza update: