ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ลูกค้าแสบ ก้มดึงขน มาใส่จานข้าว เรียกเด็กเสิร์ฟมาด่า หวังกินฟรี


 


(คลิป) ลูกค้าแสบ ก้มดึงขน มาใส่จานข้าว เรียกเด็กเสิร์ฟมาด่า หวังกินฟรี


 


          เจ้าของร้านอาหารอินเดียเมืองพัทยา แชร์คลิปภาพเล่ห์กลของลูกค้าวินาทีก้มลงไปดึงขนตัวเอง จากนั้นนำมาโปรยใส่จานข้าว ก่อนจะโวยวายต่อรองค่าอาหาร


 


          วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปภาพพฤติกรรมลูกค้าร้านอาหารแห่งหนึ่งที่เมืองพัทยาเป็นอย่างมาก หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก ฮันเตอร์ ได้นำเรื่องราวและคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ เป็นหลักฐานมัดตัวว่า ลูกค้าได้ดึงขนตัวเองใส่ไปในอาหาร เพื่อทำทีจะต่อรองราคา โดยอ้างถึงเรื่องความสะอาดของอาหาร


 


          เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ต่อมาจากกลุ่มเฟซบุ๊ก Bangkok foodies official ซึ่งเป็นแหล่งรวมสมาชิกร้านอาหารหลายแห่ง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก sahib khurana ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ระบุว่าเกิดขึ้นที่ร้านอาหารอินเดียของตัวเองในเมืองพัทยา ภาพจากวงจรปิดเห็นชัดว่าลูกค้าจงใจดึงขนตัวเองลงไปในอาหาร จึงได้แชร์คลิปนี้เตือนเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ประกอบการร้านอาหารต่างๆ


 


          จากคลิปภาพดังกล่าวเผยให้เห็นว่าทั้งร้านมีลูกค้านั่งทานอาหารอยู่เพียงโต๊ะเดียว ลักษณะเป็นลูกค้าชายหญิงเป็นคู่รักกัน หลังจากที่ทั้งคู่ได้นั่งทานอาหารที่วางอยู่เต็มโต๊ะไปสักพัก ทั้งคู่จึงเริ่มหยุดทานและหันไปคุยกัน หลังจากนั้นหญิงสาวก็ทำท่าก้มลงไปดึงอะไรบางอย่างที่หว่างขาหรือต้นขา จากนั้นหยิบบางอย่างใส่เข้าไปในจานอาหารตัวเอง


 


          ผ่านไปสักพัก ลูกค้าก็ได้เรียกพนักงานทำการเก็บเงินค่าอาหาร เมื่อใบเสร็จค่าอาหารออกมา ลูกค้าก็เรียกให้พนักงานมาดูว่าพบเศษขนปะปนอยู่ในอาหาร ทำให้พนักงานต้องมาตรวจสอบ โดยลูกค้าได้ต่อรองเรื่องราคาอาหารในครั้งนี้ เพราะพบเศษขนอยู่ในอาหารที่ทานลงไป กระทั่งเจ้าของร้านมาเช็กภาพจากกล้องตรวจสอบก็พบว่าเป็นความตั้งใจทำของลูกค้าที่ใส่ขนตัวเองลงไปในอาหารเอง


 


          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากในพฤติกรรมที่ทำลายชื่อเสียงของร้านอาหาร ขณะที่เจ้าของร้านอาหารอินเดียแห่งนี้ได้แจ้งเตือนผู้ประกอบด้วยกันให้ระมัดระวังมิจฉาชีพประเภทนี้ หากเจอบุคคลในลักษณะดังกล่าวโปรดแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมาย


  


Cr : Facebook ฮันเตอร์,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: