ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าตายหายสาบสูญ โผล่ทักแชท!(คลิป)


สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าตายหายสาบสูญ โผล่ทักแชท!   
เป็นเรื่องราวที่ทำให้ 3 ดีเจ รายการพุธทอล์คพุธโทร ทาง EFM station ถึงกับอ้าปากค้าง ไม่ว่าจะเป็น ดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และดีเจลูกอล์ฟ เมื่อได้ฟังเรื่องราวที่ผู้ฟังทางบ้านที่โทร. มาปรึกษาครั้งนี้ เป็นเรื่องของ แนน สาวกรุงเทพฯ ที่แฟนเก่าที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ในช่วงเกิดภัยพิบัติสึนามิ เมื่อปี 2547 ซึ่งเธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อตามหา แต่ก็ไม่มีวี่แวว จนเธอตัดใจคิดว่าแฟนหนุ่มได้ตายไปแล้ว ถึงขั้นกรวดน้ำให้ทุกครั้งที่ทำบุญ สุดท้ายเขาก็ติดต่อกลับมาพร้อมกับเรื่องที่ทำให้สะเทือนใจ
โดยผู้โทรเข้ามาในรายการ ชื่อแนน ได้เล่าเรื่องราวว่า มีแฟนอยู่ที่.ภูเก็ต คบกันมาได้ 5 ปี ตั้งแต่เรียนปี 3 วางแพลนร่วมกันว่าจะเก็บเงินแต่งงาน แต่จู่ๆ หลังเกิดเหตุการณ์สึนามิขึ้น ก็ไม่สามารถติดตามผู้ชายคนนี้ได้อีกเลย ซึ่งเธอพยายามตามหา เดินทางไปถึง จ.ภูเก็ต ไปหาตามสถานที่ต่างๆ


โดยเธอหวังเสมอว่าจะได้ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร แม้แต่ครอบครัวก็ปฏิเสธว่า ติดต่อไม่ได้ จนเมื่อสึนามิผ่านไปได้ 4 -5 ปี เธอเก็บเงินก้อนได้จำนวนหนึ่ง ตัดสินใจลาออกจากงานไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพียงคนเดียวเพื่อตามหาอย่างจริงจัง  จนเงินเก็บที่มีหมดไป แต่ก็ไม่เคยพบ และเธอคิดว่าผู้ชายคนนี้ตายไปแล้ว ทุกครั้งที่ทำบุญจะกรวดน้ำให้ทุกครั้ง

จนเมื่อ 2 สัปดาห์ผ่านไป พบว่าผู้ชายคนนี้ติดต่อกลับมาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับเล่าเรื่องราวว่าชีวิตลำบากมาก ทำธุรกิจที่ ภูเก็ตไม่ประสบความสำเร็จ เพิ่งย้ายกลับมาทำงานที่กรุงเทพ และแทบไม่มีเงินกินข้าว พร้อมกับพบว่า ผู้ชายมีครอบครัว มีลูกอายุขวบกว่าคนหนึ่ง และยืมเงินเธอจำนวนหนึ่ง

เมื่อถามว่าทำไมจึงไม่ติดต่อมา ผู้ชายตอบเพียงว่า ไม่ขอพูดเรื่องเก่า พร้อมกับบอกว่า รักลูกรักเมียมาก ซึ่งดีเจทั้งสามคนได้ให้คำปรึกษาอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เลยทีเดียว
 CR. - AtimeOnline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: