ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวอึ้ง ถูกหญิงเสื้อดำบุกประชิดตัว ด่าหยาบคาย ปมใส่ชุดนักศึกษา


 


(คลิป) สาวอึ้ง ถูกหญิงเสื้อดำบุกประชิดตัว ด่าหยาบคาย ปมใส่ชุดนักศึกษา


 


          นักศึกษาสาวงง นั่งอยู่ในร้านกาแฟชื่อดังกลางห้าง จู่ๆ มีหญิงเสื้อดำที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเข้ามาผลัก จากนั้นด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย


 


          วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ในโลกออน์ไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอและข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งเข้ามาเตือนภัยและขอความช่วยเหลือหลังจากถูกหญิงคนหนึ่งซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน บุกเข้ามาผลักและด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายเกี่ยวกับชุดนักศึกษา


 
 


          เจ้าของทวีต ระบุว่า เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม เวลาทุ่มกว่า ขณะที่เธอนั่งอยู่ในร้านกาแฟชื่อดังกลางห้างสรรพสินค้าย่านท่าพระ อยู่ๆ มีหญิงสาวใส่เสื้อยืดสีดำ อายุไม่เกิน 30 ปี เข้ามาก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นพนักงานของร้านกาแฟได้แจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเรียกตำรวจมา และพาเธอย้ายไปนั่งที่อีกมุมของร้าน ซึ่งหญิงคนดังกล่าวยังเข้ามาและพยายามมองหาเธอ จึงถูกรปภ.เชิญตัวออกไปจากร้าน ก่อนจะหลบหนีไป


 


          หลังเกิดเหตุเจ้าของทวีตได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และยังไม่ทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวคือใคร และมีข้อมูลว่าคนที่ใส่ชุดนักศึกษาโดนกระทำแบบเดียวกัน แต่ยังไม่มีใครแจ้งความ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า ตนเองไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ แล้วก็ไม่เคยมีปัญหากับผู้หญิงคนนี้มาก่อน


 


          ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวมีการแชร์กันทั่วโลกออนไลน์ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีคนบอกว่าเคยเจอผู้หญิงคนดังกล่าวที่มหาวิทยาลัย และถูกด่าหยาบคายเช่นกัน และมีบางส่วนที่เรียกร้องให้มีกฎหมายดูแลผู้ป่วยทางจิต ขณะที่บางคนก็มาขอสอบถามรายละเอียดถึงเนื้อหาที่ถูกด่า


 

 


Cr : Twitter @noiezaza1,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: