ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) นักเรียนประถมบุกตบรุ่นน้อง ป.4 เหตุฉุนโดนนินทาลับหลัง ก่อนสั่งกราบเท้าขอโทษ


 


(คลิป) นักเรียนประถมบุกตบรุ่นน้อง ป.4 เหตุฉุนโดนนินทาลับหลัง ก่อนสั่งกราบเท้าขอโทษ


 


          นักเรียนประถมรุ่นพี่ทนไม่ไหว ถูกรุ่นน้องชั้น ป.4 นินทา บุกตบในห้องเรียน ก่อนมีคนถ่ายคลิปเผยแพร่ ล่าสุด ผอ.เขตประถมศึกษาหนองคาย เขต 2 ตรวจสอบแล้วเหตุเกิดจริง สั่งตั้งกรรมการสอบ ให้ ผอ.โรงเรียนทำรายงานชี้แจงด่วน


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 25 กรกฏาคม 2562 ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่นักเรียนชั้นประถมศึกษารุ่นพี่ตบสั่งสอนนักเรียนรุ่นน้องชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยในคลิปเป็นภาพนักเรียนหญิงรุ่นพี่สวมเสื้อนักเรียนและกางเกงขาสั้นบุกเข้าไปในห้องเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 แล้วพูดจาต่อว่าว่าตนถูกนักเรียนหญิงรุ่นน้องนินทาลับหลัง ก่อนที่จะเข้าทำร้ายจนนักเรียนรุ่นน้องล้มลงกับพื้นแล้วสั่งให้กราบเท้าขอโทษ โดยในคลิประบุว่าผู้ก่อเหตุชื่อ "แบม" และโรงเรียนที่เกิดเหตุนั้นเป็นโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต2


 


          ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง ดร.ละออตา พงษ์ฤทัศน์ ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต 2 เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงได้รับคำตอบว่า ขณะนี้ได้ตรวจสอบไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุแล้วเบื้องต้นมีการรายงานเหตุการณ์ทางโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยนักเรียนคนก่อเหตุไม่พอใจที่ถูกนินทาและก่อเหตุดังกล่าว


 


          ซึ่งตนได้สั่งให้ ผอ.โรงเรียนที่เกิดเหตุทำรายงานชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมตั้งคณะกรรมการของเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต2 ตรวจสอบอีกชั้นหนึ่งว่าขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาใด มีครูอาจารย์คนไหนรับผิดชอบ หากพบว่าขณะเกิดเหตุอยู่ในชั่วโมงเรียนแล้วมีการปล่อยปละละเลยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ก็จะดำเนินการทางวินัยกับครูอาจารย์ท่านนั้น พร้อมทั้งให้ ผอ.ชี้แจงมาตรการความปลอดภัยในโรงเรียนด้วย ซึ่งจะทราบผลในเร็วๆ นี้


   


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: