ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย! สาวแชร์ประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว ถูกชายทำร้ายเลือดอาบ ทั้งที่อยู่ในห้องพัก


 


เตือนภัย! สาวแชร์ประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว ถูกชายทำร้ายเลือดอาบ ทั้งที่อยู่ในห้องพัก


 


          สาวโพสต์แชร์ภาพบาดแผลถูกทำร้ายร่างกายเลือดอาบ หลังไปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นคนเดียว เผยถูกชายเข้ามาล็อคคอชก-ตีเข่า ทั้งที่อยู่ในห้องพัก


 


          วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Badhandtatted Toei ได้โพสต์เตือนภัยคนไทยที่เดินทางมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นคนเดียว ซึ่งเป็นภาพผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ โดยมีข้อความระบุว่า ถูกทำร้ายร่างกาย 36 ชั่วโมงก่อนมาโรงพยาบาล เกิดเหตุที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ขณะอยู่ในห้องพักมีชายแปลกหน้าเข้ามาล็อคคอจากด้านหลัง ใช้เข่ากระแทกหน้าอกขวา จากนั้นชกที่หน้า 3 ครั้ง สลบไปประมาณ 30 นาที ตื่นมาอาเจียนออกมาเป็นเลือด มีเลือดออกจมูก ปาก มีรอยช้ำที่ขาหนีบ และเสื้อผ้าหายไป ได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ ทำ CT Braim ไม่พบ ICH แต่มี Ftacture nasal bone


 


          นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ยังเล่าว่า ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น (ลำพัง) ระวังตัวกันด้วยนะคะ โรคจิตเยอะมาก (ประมาณว่าช่วงนี้แรงงานเวียดนามเข้ามาแทนที่คนญี่ปุ่นตกงานกันเยอะ) และปิดข่าวเยอะมาก คนไทยตกเป็นเหยื่อเยอะมากๆ และน่ากลัวมาก ไม่ได้ฆ่าเพื่อเอาแค่เงินแต่เป็นฆ่าเล่นแล้วนะตอนนี้ ผู้ร้ายแต่งแต่งตัวดี ดูดีทุกอย่าง ผู้ร้ายติดตามเหยื่อ จนถึงโรงแรม แล้วเข้ามาพยายามฆ่าและปล้นถึงในห้อง ของมีค่าทรัพย์สินโดนปล้นไปทุกอย่างแล้วตั้งใจฆ่า ขอให้ทุกคนระวังกันด้วยค่ะ


 

 


Cr : Facebook Badhandtatted Toei,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: