ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดฉาว! แฉพระฝรั่งรูปดัง ฟันสีกาแล้วทิ้ง ไปคบสีกาที่รวยกว่า แถมเที่ยวฮันนีมูนทั้งที่บวชอยู่


 


สุดฉาว! แฉพระฝรั่งรูปดัง ฟันสีกาแล้วทิ้ง ไปคบสีกาที่รวยกว่า แถมเที่ยวฮันนีมูนทั้งที่บวชอยู่


 


          หมอสมชาย แฉพฤติกรรมสุดฉาวของพระฝรั่งรูปดัง เสพเมถุนสีกาแล้วทิ้ง เพื่อไปคบสีกาที่รวยกว่า พร้อมขุดภาพ 5 ปีที่แล้ว ทริปฮันนีมูนกับสาวฝรั่ง ทั้งที่ยังบวชอยู่


 


          วันที่ 7 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย ของ น.สพ. สมชาย ศิริเทพทรงกลด คุณหมอเน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งเป็นทั้งจิตอาสาช่วยเหลือผู้ยากไร้ และเป็นนักเขียน มีผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 1 แสนคน ได้ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมสุดฉาวของพระฝรั่งชื่อดังรูปหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พร้อมเผยภาพขณะพระรูปดังกล่าวเดินทางไปฮันนีมูนกับสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์ และมีการเสพเมถุนหญิงชาวไทยอีกด้วย


 


          โดยระบุใจความว่า ภาพเหล่านี้เป็นภาพของพระฝรั่งรูปหนึ่ง เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ถ่ายโดยเจ้าของโฮมสเตย์ที่จันทบุรี เป็นภาพขณะไปเที่ยวฮันนีมูนกับหญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์ กับกลุ่มพวกกินผักผลไม้ โดยไปในระหว่างที่ปฏิญาณตนอยู่ในเพศบรรพชิต ผู้อยู่ในร่มกาสาวพัสตร์ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งผู้ห่างไกลจากกิเลส ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังนุ่งห่มเครื่องแบบอันไม่สมควรแก่ตนอยู่


 


          ภาพเหล่านี้ เป็นเพียงครั้งเดียวที่มีหลักฐานเป็นภาพ ซึ่งไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว ท่านแปลงร่างไปเที่ยวมากี่ครั้ง มีคำถามว่า "ทำไมไม่ให้โอกาสท่าน ได้กลับตัวกลับใจ เนื่องจากมันก็ผ่านมานาน 5 ปีแล้ว" ก็เพราะที่ผ่านมาได้ให้โอกาสท่านกลับตัวแล้ว และท่านได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก แต่สุดท้ายท่านก็ทำผิดอีกครั้ง โดยเสพเมถุนกับผู้หญิงชาวไทย แต่เมื่อได้เขาแล้วก็ยังไม่พอใจในกามคุณ กลับทิ้งเขา เพราะอยากได้สาวคนอื่นที่รวยกว่าเดิม ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ได้ เลยโทร. มาให้ข้อมูลกับตน


 


          เรื่องเลวร้ายมีมากกว่านี้ โปรดติดตามตอนต่อไป ส่วนคนที่คิดจะปกป้องพระรูปนี้ จงถามตัวเองก่อนว่ารู้จักท่านนี้ดีแล้วหรือไม่ เพราะตนคือคนที่เคยไปสัมผัสและรู้เห็นพฤติกรรมอันไม่เหมาะแก่สมณะมากมาย ถ้าไม่รู้จริงอย่าออกมารับรอง เพราะตนมีหลักฐานมากกว่านี้เยอะ อยู่ในฐานะไหนก็ประพฤติปฏิบัติธรรมได้ แต่เมื่อคุณไม่ปฏิบัติตามพระธรรมวินัยอันควรแก่สมณะ ก็จงออกไป


 


 


Cr : Facebook ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: