ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย สาวนอนในรีสอร์ตคนเดียว ถูกชายบุกเข้าห้อง คร่อมทำร้าย พยายามฆ่า


 


เตือนภัย สาวนอนในรีสอร์ตคนเดียว ถูกชายบุกเข้าห้อง คร่อมทำร้าย พยายามฆ่า


 


          สาวโพสต์เตือนภัย นอนรีสอร์ตที่ จ.นครราชสีมา คนเดียว ถูกชายวัยรุ่นบุกเข้าห้อง คร่อมทำร้ายต่อยหน้า ใช้หมอนกดพยายามฆ่า พอบีบคอสู้กลับรีบวิ่งหนี แถมรีสอร์ตไร้ความรับผิดชอบ


 


          วันที่ 8 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก Rinrada Poommaran ได้มีการโพสต์เตือนภัยว่า เธอได้เดินทางไปงานแต่งงานพี่สาวที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และได้พักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง 2 คืน เปิดห้องทั้งหมด 11 ห้อง ซึ่งคืนแรกเธอนอนกับพี่สาวที่เป็นเจ้าสาว แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น คืนที่ 2 หลังเสร็จจากงานแต่งก็กลับมาที่พัก แต่คืนนี้นอนคนเดียว พี่สาวบอกว่าให้ล็อกห้องดีๆ เพราะพี่สาวและพี่เขยเห็นผู้ชายเป็นวัยรุ่น นั่งอยู่ห้อง 12 ซึ่งเป็นห้องข้างๆ จนถึงเวลาประมาณตี 01.30 น. เธอตื่นมาเห็นผู้ชาย อายุประมาณ16-17 ปี ผิวดำ ตัวผอม นั่งตรงปลายเท้า พอถามว่าใคร มันตอบว่ามันชื่อปอนด์ แล้วก็คร่อมจากนั้นต่อยหน้า จนเลือดกำเดาไหล เพื่อทำให้หมดสติ


 


          เธอจึงร้องขอความช่วยเหลือ มันก็ขึ้นคร่อมและใช้หมอนจะกดที่ใบหน้า แต่เธอก็ต่อสู้ป้องกันตัวลุกขึ้นมาบีบคอมัน และมันก็บีบคอเธอ สุดท้ายคนร้ายวิ่งหนีออกทางด้านระเบียงรีสอร์ต รองเท้าแตะ Nike และเงินสด 1,000 บาท หายไป จากนั้นเธอก็รีบวิ่งไปหาแฟนและน้องชายซึ่งนอนอยู่ห้องตรงข้าม และโทร. หาพี่สาว จากนั้นเดินไปขอดูกล้องวงจรปิดและสอบถามประวัติคนเข้าพักที่เคาเตอร์ แต่คนดูแลมีบ่ายเบี่ยงพูดว่า "และจะให้ผมทำไง" จนพี่สาวกับเธอโวยวายบอกให้โทร. เรียกเจ้าของจึงยอมไปตามเจ้าของมา แล้วเธอก็ไปแจ้งความที่โรงพักและตรวจร่างกาย พอกลับมาคนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของก็บอกว่ากล้องวงจรปิดรีสอร์ตใช้ไม่ได้ทั้งหมด และไม่มีหลักฐานของคนที่มาเข้าอยู่


 


          ต่อมารีสอร์ตได้ให้ทนายโทร. มาคุยแล้วก็พูดกับพี่สาวว่า ต้องการค่าเสียหายเท่าไหร่ พี่สาวก็ตอบไปว่าเราต้องการความรับผิดชอบไม่ใช่มาพูดแบบนี้ พอลุงไปคุยกับคนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 4,000 บาท แต่ทางบ้านไม่ยอม จึงโทร. ไปหาเจ้าของรีสอร์ตเพื่อไกล่เกลี่ย แต่เจ้าของบอกว่าจะให้เงิน 10,000 บาท ให้บอกว่าช่วยๆ กัน เธอรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก ทางเจ้าของบอกว่าจะขอติดต่อกับตำรวจก่อนแล้วก็หายไปเลย พอวันจันทร์ได้คุยกับตำรวจ ตำรวจบอกว่าเจอรองเท้าของเธออยู่หลังห้อง 4/4 ซึ่งเป็นห้องที่อยู่อีกฝั่ง จนถึงตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้ เพราะต้องรอพิสูจน์ลายนิ้วมือ ซึ่งตำรวจบอกว่าอาจจะใช้เวลาเกือบเดือน และรีสอร์ตก็ไม่มีการติดต่อแสดงความรับผิดชอบ


 


 


Cr : Facebook Rinrada Poommaran,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: