ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเดือด พนักงานห้าง เปลี่ยนชื่อลูกค้าเป็นคำหยาบคาย คาดแค้นถูกตำหนิ ลั่นต้องไล่ออก


 


สาวเดือด พนักงานห้าง เปลี่ยนชื่อลูกค้าเป็นคำหยาบคาย คาดแค้นถูกตำหนิ ลั่นต้องไล่ออก


 


          สาวโพสต์แชร์เหตุการณ์หลังเจอพนักงานห้างดัง เปลี่ยนชื่อข้อมูลลูกค้าเป็นคำด่าหยาบคาย คาดแค้นที่ถูกตำหนิ ลั่นแบบนี้ต้องไล่ออก ไม่ควรแค่ตักเตือน


 


          วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก สาวฮาร์ดคอร์ ชะนีโสด นางฟ้าขี้เหงา ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ถูกพนักงานห้างดัง ทำหยาบคายใส่ ระบุว่า เมื่อวันก่อน (5 สิงหาคม 2562) ได้ไปเปลี่ยนสินค้ามีตำหนิที่ห้างดัง สาขาดอนเมือง (สะพานใหม่) ณ จุดบริการลูกค้า เป็นชุดเด็กอ่อนกระโปรงบอลลูน แล้วตะเข็บตรงเอวมันเย็บติดกับตะเข็บข้าง ตอนยื่นให้พนักงานว่ามาเปลี่ยน พนักงานรีบบอกว่าเป็นเหมือนกันทุกตัว ตนเลยสวนทันควันว่า "ตัวอื่นไม่เป็นค่ะ" แล้วพนักงานก็บอกให้ไปเอาตัวใหม่มาเปลี่ยน ตนเลยถามว่า ไม่มีพนักงานเอาลงมาเปลี่ยนให้เหรอ


 


          เนื่องจากตนจอดรถชั้น 2 แต่จุดบริการอยู่ชั้น 1 และชุดที่ต้องเอาไปเปลี่ยนอยู่ชั้น 2 เท่ากับว่าเพิ่งลงมาแล้วก็ต้องขึ้นไป และต้องลงมาอีก เพื่อขึ้นไปอีกรอบ พนักงานเลยบอกว่า ไม่งั้นก็ทำคืนเงินแล้วลูกค้าขึ้นไปซื้อใหม่ ตนลังเลสักพักก็บอกโอเค เดี๋ยวขึ้นไปเอาตัวใหม่ ตนก็ขึ้นไปเอาใหม่ ลงมายื่นให้พนักงานแล้วพูด "เช็กดูด้วยนะคะ ว่าตัวนี้เป็นเหมือนตัวเมื่อกี้ไหม?" แต่พนักงานไม่เช็ก ตนเลยย้ำไป พนักงานก็แหวกดูตะเข็บเห็นขี้ด้าย ตนเลยพูดตัดบท "ขี้ด้ายพี่ไม่ซีเรียส มันตัดได้" แล้วก็พูดต่อด้วยน้ำเสียงสั่งสอนว่า "วันหลังอย่าพูดส่งๆ สักแต่ว่าพูดนะคะ เป็นพนักงานบริการลูกค้านะ" พนักงานก็แอบชักสีหน้าและพูดขอโทษ


 


          แล้วพอวันนี้ ตนเข้าห้างแจ้งเบอร์โทร. แคชเชียร์ก็ถามเบอร์หลายรอบ น้องแคชเชียร์บอกว่าเบอร์นี้เป็นชื่อหยาบคาย ซึ่งเป็นเบอร์และชื่อแม่เป็นสมาชิก ตนเลยระลึกเหตุการณ์ขึ้นได้ ทำงานบริการ ทำไมเลวอย่างนี้ เป็นมุสลิมโพกหัว ได้ชื่อ-นามสกุลมันมาละ แบบนี้ควรกราบขอโทษไหม?! ล่าสุดตนโทร. ไปแจ้งสาขาดอนเมือง บอกว่าจะตักเตือน ตนบอกว่าพฤติกรรมแบบนี้ควรไล่ออกแล้วไม่ใช่แค่ตักเตือน #เปลี่ยนชื่อลูกค้าเอง #หยาบคาย


 
 


Cr : Facebook สาวฮาร์ดคอร์ ชะนีโสด นางฟ้าขี้เหงา,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: