ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มหัวร้อน ควักมีดปักอกแท็กซี่หลังถูกบีบแตรใส่ รอดเพราะได้แบงก์ 20 ช่วยชีวิต


 


(คลิป) หนุ่มหัวร้อน ควักมีดปักอกแท็กซี่หลังถูกบีบแตรใส่ รอดเพราะได้แบงก์ 20 ช่วยชีวิต


 


          หนุ่มวัย 27 เข้ามอบตัวตำรวจ หลังก่อเหตุแทงคนขับแท็กซี่ เหตุไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ อ้างอารมณ์ชั่ววูบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา แต่ไม่มีพยายามฆ่า


 


          เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มรายหนึ่งก่อเหตุใช้มีดแทงหน้าอกลุงคนขับรถแท็กซี่ เนื่องจากไม่พอใจถูกบีบแตรใส่ ซึ่งเป็นคลิปที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ต้น ซึ่งคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์แซงปาดหน้าแท็กซี่ก่อน แต่ไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ จึงพยายามขี่มาหาเรื่อง และมีการเฉี่ยวชน จากนั้นควักมีดแทงหน้าอกลุงแท็กซี่แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บมาก เพราะมีธนบัตรฉบับ 20 บาท รองรับอยู่ในกระเป๋าเสื้อ แต่คนร้ายกลับก่อเหตุทำร้ายร่างกายลุงแท็กซี่ซ้ำที่ด้านนอกรถ จนลุงสลบล้มหัวฟาดขอบทางเท้าจนได้รับบาดเจ็บหนัก แม้จะมีประชาชนที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์เข้าห้าม แต่คนร้ายก็ยังไม่หยุด ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป


 


          ล่าสุด วันที่ 19 สิงหาคม 2562 มีรายงานว่า คนก่อเหตุ ชื่อ นายสิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี อาชีพช่างต่อเติมตกแต่งภายใน ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.แสมดำ หลังใช้อาวุธมีดแทง นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่คู่กรณี โดย นายสิทธิชัย รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือจริง เพราะตอนนั้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ จึงอยากจะขอโทษสังคมและขอโทษผู้เสียหาย เจ้าตัวขอยอมรับผิดทุกอย่าง และอยากให้ทุกคนให้อภัยกับที่สิ่งที่ทำรุนแรงลงไปด้วย


 


          ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ได้มีการแจ้งข้อหา นายสิทธิชัย ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม หลังนายสิทธิชัย เข้ามอบตัวและมีการแจ้งข้อหา ซึ่งชาวโซเชียลจำนวนมากต่างแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่โดนข้อหาพยายามฆ่า ทั้งที่คลิปวิดีโอจับภาพได้ชัดเจนว่าผู้ก่อเหตุใช้มีดปักอกลุงแท็กซี่


 


 


Cr : Facebook เฮียขับรถ,Facebook สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ,Youtube Clip Meoww,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: