ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) นักศึกษาสาวงง มนุษย์ป้าคว้าหมวกกันน็อกไล่ทุบอ่วม อ้างขี่รถสะกดรอยตาม


 


(คลิป) นักศึกษาสาวงง มนุษย์ป้าคว้าหมวกกันน็อกไล่ทุบอ่วม อ้างขี่รถสะกดรอยตาม


 


          โซเชียลแชร์คลิปมนุษย์ป้าคว้าหมวกกันน็อกไล่ทุบตีนักศึกษาสาว ม.ดัง พร้อมกล่าวหาว่าขี่รถสะกดรอยตาม ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ชาวเมืองร่วมแฉพฤติกรรมเจอป้ารายนี้


 


          วันที่ 3 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างหญิงวัยกลางคนกับนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยอีกฝ่ายเปิดฉากตำหนิต่อว่า และใช้หมวกกันน็อกไล่ทุบตีนักศึกษา โดยอ้างว่าขี่รถตามมาหลายครั้งแล้ว ภาพจากคลิปดังกล่าวเป็นมุมมองจากโทรศัพท์ของนักศึกษาสาวที่บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ โดยพบว่าหญิงสูงวัยกำลังตำหนิต่อว่าอยู่ พร้อมยกหมวกกันน็อกขึ้นมาทุบตีหลายครั้ง โดยต่างฝ่ายต่างอ้างว่าถูกทำร้ายก่อน กระทั่งช่วงท้ายคลิปมีคนเข้ามาช่วยห้ามปราม และคลิปเหตุการณ์ได้ตัดจบลงไป


 


          ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 กันยายน 2562 น้องสาวที่เป็นนักศึกษาได้บังเอิญไปเจอคุณป้าคนหนึ่งทำร้าย ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้มีชายคนรักคนเดียวกัน หรือไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เหตุเกิดระหว่างที่นักศึกษาสาวกำลังจะขี่รถกลับเข้ามหาวิทยาลัย แต่คุณป้าคนดังกล่าวได้ขี่รถมาขวางไว้ จากนั้นคุณป้าก็ลงจากรถและใช้หมวกกันน็อกทุบตีใส่ พร้อมกล่าวหาว่าเห็นนักศึกษาสาวขี่รถตามมาหลายครั้งแล้ว ทำให้นักศึกษาสาวเกิดความมึนงงเป็นอย่างมาก แต่คุณป้าก็ยังไม่หยุดใช้หมวกกันน็อกทุบตี พร้อมกับหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปนักศึกษาสาวเอาไว้


 


          นักศึกษาสาวจึงตอบโต้กลับ โดยการถอดหมวกกันน็อกทุบตีคุณป้ากลับบ้าง พร้อมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเช่นกัน เคราะห์ดีที่แฟนหนุ่มของน้องศึกษามาเห็นเหตุการณ์ จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยห้ามไว้ เมื่อชายหนุ่มเข้ามาคุณป้าก็ใส่ร้ายอ้างว่า นักศึกษาสาวเป็นฝ่ายมาทำร้ายก่อน โดยป้าไม่ได้ทำอะไรเลย อีกทั้งยังด่าทอหยาบคายใส่ด้วย แฟนหนุ่มของนักศึกษาสาวจึงได้บอกคุณป้าว่า กำลังจะเรียกตำรวจมาสอบถามพูดคุยและเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น หากฝ่ายน้องนักศึกษาทำร้ายคุณป้าก่อนก็รอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยกัน คุณป้าก็ตอบตกลงอย่างดิบดี แต่หลังจากนั้นไม่นานคุณป้าก็ขึ้นรถตัวเองและขี่ออกไปจากจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว


 


          อย่างไรก็ตาม กรณีที่เกิดขึ้นทางนักศึกษาสาวผู้เสียหายได้ทำการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้แล้วในเบื้องต้น และหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียเมืองเชียงใหม่เป็นอย่างมาก กลายเป็นคลิปเตือนภัยจากมนุษย์ป้ารายนี้


 


           นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ามาให้ข้อมูลและเบาะแสถึงพฤติกรรมของคุณป้ารายนี้ ที่มักจะก่อเหตุแบบนี้หลายครั้ง เคยมีปากเสียงกับผู้อื่น โดยกล่าวหาอ้างว่ามีถูกสะกดรอยตาม และหาเรื่องมีปากเสียงกับผู้อื่นอย่างไร้เหตุผล และยังเคยมีนักศึกษาคนอื่นเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนด้วย จึงไม่แน่ใจว่าหญิงสูงวัยคนดังกล่าวเป็นผู้ป่วยหรือไม่ วอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจัดการตรวจสอบดูแลด้วย


  


 Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: