ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจสลายลูกชายวัย 2 ขวบเศษ สมองบวมวิกฤต สงสัยพี่เลี้ยงโหดทำร้าย!


ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กชื่อบัญชี Jam Jamjuree ได้โพสต์ภาพตัวเองกับลูกชายพร้อมเผยข้อความสุดอาวรณ์หลังต้องสูญเสียลูกวัย 2 ขวบเศษ โดยตั้งข้อสงสัยว่าเหตุลูกสมองบวมวิกฤตอาจเพราะถูกพี่เลี้ยงทำร้าย ระบุว่า “หลับให้สบายนะคนเก่งของแม่ ไม่ต้องเป็นห่วงแม่น้ะ เนส ชาติหน้ามีจริง กลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกน้ะลูก #.ใจสลาย” จากนั้นผู้ใช้ชื่อ Aiy May Supalax นำโพสต์ดังกล่าวมาแชร์ต่อใน เพจกลุ่ม “คนรักบางสะพาน” พร้อมข้อความเพิ่มเติมว่า “น้องโดนพี่เลี้ยงทำร้ายพี่เลี้ยงคนบางสะพาน น้องยังเด็กฝากถึงผู้ใหญ่ช่วยดูแลด้วย”


 


ภายหลังทราบว่า เจ้าของโพสต์ คือ น.ส.จามจุรี บุตรเกตุ อายุ 24 ปี ชาวอำเภอบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นแม่ของ น้องเนส ด.ช.พีระพล แดงดงยิ่ง อายุ 2 ขวบ 6 เดือน ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่าตนต้องเดินทางมาทำงานที่ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จำเป็นต้องจ้างพี่เลี้ยง มาช่วยเลี้ยงน้องเนสบุตรชาย วัย 2 ขวบครึ่งก่อนหน้านี้ตนกลับไปเยี่ยมลูก แต่พี่เลี้ยงกลับบ่ายเบี่ยงมาตลอด ทำให้ไม่ได้พบหน้าน้องเนส กระทั่งรถพยาบาลของหน่วยกู้ภัยใน อ.บางสะพาน มารับน้องเนสที่บ้าน นำส่งแพทย์ที่โรงพยาบาลบางสะพาน สาเหตุเพราะน้องเนสมีอาการชัก แต่อาการไม่ดีขึ้น จากนั้นได้ส่งต่อมายังโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ โดยอาการน้องเนสอยู่ในภาวะวิกฤต สมองบวม ไม่ตอบสนองตั้งแต่วันแรกที่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์


 


ทีมแพทย์ทำการรักษาและได้ใช้เครื่องช่วยหายใจน้องเนสไว้ ผ่านมา 2 วัน กระทั่งช่วงเย็น น้องเนสอาการทรุดลง ไม่ตอบสนองใดๆ ตนสงสัยว่า น้องเนสน่าจะถูกพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย เพราะก่อนหน้านี้ไม่ยอมให้ตนพบลูก อยากให้ตำรวจเร่งรัดติดตามตัวพี่เลี้ยงรายนี้มาสอบข้อเท็จจริงที่มา : Jam Jamjuree, Aiy May Supalax


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: