ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุทาหรณ์ นั่งโทรศัพท์ข้างทางกลางดึก ถูกแก๊งโจ๋โหดถีบหน้าบุกชิงทรัพย์ก่อนแว้นหนี(คลิป)


 


   เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทวิตเตอร์ @kanphak_mcot ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเตือนภัยของแก๊งวัยรุ่นที่ออกชิงทรัพย์สินต่างๆ ในเวลากลางคืน พร้อมระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตำรวจทองหล่อ เตือน นั่งหรือยืนโทรศัพท์ ริมถนนกลางดึกเพียงลำพัง อาจตกเป็นเหยื่อถูกโจรปล้นทรัพย์โทรศัพท์มือถือ และทรัพย์สินอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว


    โดยภาพในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน ซ.สุขุมวิท 22 เขตคลองเตย กทม. ที่มีสาวหล่อคนหนึ่งกำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่ริมถนน จากนั้นก็มีวัยรุ่นชายจำนวน 3 คนขี่จักรยานยนต์ซ้อน 3 มาจอดอย่างรวดเร็ว ก่อนจะวิ่งตรงมาเตะสาวหล่อที่นั่งคุยโทรศัพท์ จนมือถือกระเด็น และรีบแย่งมือถือรวมถึงของมีค่า ก่อนจะวิ่งหนีขึ้นรถขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว


 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า หลังจากคนร้ายขี่รถออกไปได้ประมาณ 10 เมตร ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ของคนร้ายเกิดเสียหลัก ทำให้รถล้มลงกับพื้น ทั้งหมดจึงต้องช่วยกันพยุงรถขึ้นและรีบหนีไป โดยทำมีดปอกผลไม้ตกเอาไว้ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ สามารถจับกุมตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งทางเจ้าตัวให้การรับสารภาพ และอ้างว่าตกงาน และเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก


 


 
 


 


 


CR. - ทวิตเตอร์ @kanphak_mcot


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: