ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสุดเอือมระอาเจอเพื่อนบ้านมักง่าย ชอบเอาผ้าขี้ริ้วมาตากที่รั้ว


สาวสุดเอือมระอาตั้งกระทู้ลงเว็บไซต์พันทิปแฉเจอเพื่อนบ้านมักง่ายชอบเอาผ้าขี้ริ้วมาตากผ้าที่รั้ว วอนชาวเน็ตช่วยหาทางแก้ปญหา โดยระบุว่า "บ้านที่หลังชนกัน ชอบเอาผ้าขี้ริ้ว ผ้าเช็ดเท้าแบบไม่บิดน้ำหยดติ๋งๆ มาตากประจำ คือ เมื่อก่อนไม่เคยมีปัญหานี้ค่ะ ตั้งแต่เจ้าของบ้านคนเก่าตาย ก็มีป้าคนหนึ่งแถวบ้าน สไตล์คล้ายอีแย้ม ในเรื่องกรงกรรม คือซื้อบ้านเพื่อปล่อยเช่า เคยไปถามแก แกบอกคนที่มาเช่า เป็นคนดีมีฐานะ เป็นเจ้าของเต้นรถ มีเรื่องน่าระแวงกว่าผ้าขี้ริ้วอีกค่ะ"



"ในบ้านนี้มีคนอยู่มากกว่าสิบคน เป็นมุสลิม คือบอกเลยค่ะ ไม่ได้มีอคติอะไรกับศาสนา แต่ว่า เขาไม่ยอมให้เห็นหน้า เคยอยากทัก อยากเตือนเรื่องตากผ้า กับเปิดน้ำดังๆสี่ห้าทุ่ม แต่เขาหลบตลอด พอไปดูฝั่งหน้าบ้านจึงรู้ว่าเป็นบ้านมุสลิมเคร่ง ปิดโผล่แต่ตา เกือบสองปี เลยไม่มีโอกาสคุยกัน เขามีลูกอ่อนเยอะ เป็นแม่บ้านค่ะ รู้เพราะเราอยู่บ้านทั้งวัน (ได้ยินเสียงเด็กอ่อน จากในบ้านร้องบ่อย) ชอบซักผ้า เปิดน้ำดังๆ และเททิ้ง ใส่รั้ว"



"และเรื่อง หลัก คือชอบซักผ้าขี้ริ้วตากบนรั้วตามภาพนี่แหละค่ ชาตนี้ ไม่มีโอกาสได้บอกเขา ว่าอย่าตากผ้าบนรั้วเลยนะ พอเดินไปแถวรั้ว หลบเข้าบ้าน อย่างกับกลัวใครเห็น ปล. บ้านเรามีแต่หญิงล้วนค่ะ ไม่ได้น่ากลัว อยากขอคำแนะนำเพื่อนว่า ควรทำอย่างไร ลองอ่าน ประสบการณ์ท่านอื่นในพันทิป ส่วนใหญ่บอกว่า ให้เขี่ยลงไป เคยเขี่ยเป็นสิบรอบแล้วค่ะ ก็ลอยขึ้นมาตากดังเดิม ผ่านมาเกือบสองปีมันสะสมความอึดอัอในใจ นี่เคยคิดถึงขั้นอยากเอาน้ำปลาซึ่งมีกลิ่นแรงไปราด จะได้รู้ตัวว่า เราลำบากใจ"


 


ที่มา : pantip.com/topic/39216289


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: