ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวโดนหนุ่มเพื่อนร่วมงานติดกล้องแอบถ่ายไว้ในห้องน้ำ จับได้บอกทำเล่นๆ


สาวโพสต์ทวิตเตอร์เผยเรื่องราวเตือนภัย หลังถูกหนุ่มเพื่อนร่วมงานติดกล้องแอบถ่ายไว้ในห้องน้ำ โดยระบุว่า "ขออนุญาตแชร์เรื่องราวตัวเองที่เพิ่งโดนมาสดๆร้อนๆนะคะ วันนี้ที่บ.เรา เราเจอกล้องจิ๋วแอบถ่ายอยู่ในห้องน้ำ รู้ตัวคนทำและเขายอมรับเขาแค่ขอโทดพร้อมกับยอมพ้นสภาพพนักงานเขาให้เหตุผลว่าที่ติดติดเล่นๆเอามาทดสอบเรื่องถึงหูเจ้านายแต่พวกเขาไม่ดูทุกข์ร้อนอะไรเลย"


 


"เขาบอกให้เราเข้าไปเคลียร์ จะเรียกค่าเสียกาย500หรือ1000ก็มาว่า เราไม่โอเคมากๆทำไมถึงคิดว่าที่ฉันไม่ยอมคือฉันต้องการเงิน? เราเลยตอบไปว่าขอโทษค่ะเราไม่สามารถเข้าไปเพียงคนเดียวได้ เราต้องมีผู้ปกครองเข้าไปด้วย ไม่รู้ว่าเจ้านายโมโหอะไร?ทำไมต้องหงุดหงิดขึ้นเสียงใส่"


 


"เราคือผู้ถูกกระทำนะ?(ของเกริ่นก่อนนะคะเราเพิ่งได้มาทำงานในบ.นี้ได้แค่สี่เดือน ส่วนคนนั้นที่ตั้งกล้งเขาอยู่มานานมาก)อาจจะเป็นเพราะพวกเขาสนิทกันเลยช่วยเหลือกัน เรายังยืนยันคำเดินว่าไม่เข้าไปเพียงคนเดียว""เราโทรหาแม่เล่าให้แม่ฟังว่าเราคุยอะไรกับเจ้านายบ้าง แม่เราก็ยังยืนยันคำเดิมคือไม่เคลียร์ส่วนตัวต้องการเคลียร์ต่อหน้าตำรวจมีพี่ที่ทำงานเขาส่งแชทมาเล่าให้เราฟัง เพราะเราไม่ไปทำงานวันเสาร์เขาบอกว่าคนทำเตรียมเงินมาเคลียร์กับเราแล้วที่ทำงาน"


 


"เราสงสัยว่าทำไมต้องที่ทำงานทำไมเจ้านายต้องเข้ามาเกี่ยวในเมื่อยอมให้คนทำปิดพ้นสภาพพนักงานแล้วไม่ใช่เหรอ?เราไม่ได้เรียกร้องกับบ.ไม่ได้อย่างดึงบ.มาเกี่ยวแล้วทำไมเจ้านายต้องมายื่นมือเข้ามาเคลียร์ให้โดยที่ให้เราเข้าไปเคลียร์เพียงคนเดียว"


 


"เราโมโหมากแบบมากที่สุดทุกคนในที่ทำงานดูอยากให้เรื่องจบแบบเงียบๆ พูดใส่เราในวันที่เกิดเรื่องว่าเรื่องมันจบแล้วพอเถอะอย่าไปอะไรเลย คนทำผิดเขาเตรียมเงินมาจ่ายวันเสาร์ให้กับพนักงานทุกคนที่อยู่ในบ.แต่วันนี้ไม่มีใครได้เพราะเราไม่ยอมเข้าไป และพี่คนที่ทักแชทมาคุยกับเราเขายังบอกอีกว่าฝั่งนู้นเขาเตรียมทนายแล้วนะ เราก็โอเค ได้เตรียมมาเถอะอยารรู้เหมือนกันว่าทนายจะแก้ตัวยังไงให้ เขาบอกเราอีกว่าเจ้านายจะนัดเคลียร์กันวันจันทร์ เราก็ร้องเอะอีกรอบเดียวนะ..ทำไมต้องนัดเราไปทางเราจะเชิญคนทำผิดมาคุยที่โรงพัก แล้วเจ้านายมาเกี่ยวอะไรอีกแล้ว?""เราโทรหาแม่กับพ่อแบบประชุมสาย แม่บอกเราว่าไม่ต้องไปไหนตามที่พวกนั้นเรียกแบบอยากให้เราใจแข็ง แบบบอกว่าใครไม่มีศักดิ์ศรีช่างมันแต่เรามีเราไม่ยอมให้ใครมาละเมิดสิทธิ์ของเราง่ายๆได้ เราไม่ต้องการเงินเราแค่อยากทำโทษคนผิดให้เขาได้รับบทเรียน"


 


"เหนื่อยใจจริงๆ ค่ะ เราร้องไห้แต่ไม่มีใครเข้าข้างเราเลย เราทั้งอึดอัดและอยากกรี้ดดังใส่ทุกคนที่อยู่ในบ.เราโดนผู้ชายคนนั้นถึงเนื้อถึงตัวหลายรอบแล้วในใจก็คิดว่าทนเอาเดียวก็สิ้นปีเราจะได้ออกจากงานบ.สักที่"


 


"เราสงสัยว่าทำไมต้องที่ทำงานทำไมเจ้านายต้องเข้ามาเกี่ยวในเมื่อยอมให้คนทำปิดพ้นสภาพพนักงานแล้วไม่ใช่เหรอ?เราไม่ได้เรียกร้องกับบ.ไม่ได้อย่างดึงบ.มาเกี่ยวแล้วทำไมเจ้านายต้องมายื่นมือเข้ามาเคลียร์ให้โดยที่ให้เราเข้าไปเคลียร์เพียงคนเดียว"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: