ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฉครูหนุ่มกิ๊กกับลูกศิษย์วัย 14 พาเข้าม่านรูด รับปากจะรีบหย่าเมียให้


  วันที่ 25 กันยายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดข่าวฉาวขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา โดยครูหนุ่ม อายุ 38 ปี สอนวิชาคณิตศาสตร์ แอบมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์สาว อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ทั้งที่ครูหนุ่มมีครอบครัวอยู่แล้ว


          โดยก่อนหน้านี้ผู้ปกครองของเด็กสังเกตว่ามีรถมารับลูกสาวไปกินอาหารนอกบ้านอยู่บ่อยๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นพ่อเพื่อนพาไปเที่ยว มาทราบภายหลังว่าเป็นครูในโรงเรียน เรื่องแดงขึ้นมาเมื่อเด็กสาววัย 14 เล่าให้ผู้ปกครองฟังว่าครูหนุ่มพาเข้าโรงแรมม่านรูด แถมแชตพูดคุยกันในเชิงชู้สาว ทำให้ผู้ปกครองไม่พอใจเป็นอย่างมาก

          ต่อมา นายทัน (นามสมมุติ) ครูหนุ่ม ได้เดินทางไปขอขมาและสู่ขอเด็กสาว มีการผูกข้อมือแต่งงานด้วยสินสอด 2.5 แสนบาท ทองคำ 4 บาท และรถเก๋ง 1 คัน แถมรับปากจะไปหย่ากับภรรยาที่บ้านด้วย ทำให้เรื่องดังกล่าวเงียบลงไป กระทั่งเพื่อนครูที่โรงเรียนทราบเรื่องเข้า ต่างก็รับไม่ได้


 

    ทั้งนี้ ผอ.โรงเรียน ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เพราะฝ่ายผู้ปกครองของเด็กสาวเดินทางมาร้องเรียนเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา จึงมีคำสั่งให้ย้ายครูหนุ่มไปช่วยราชการที่อื่นก่อน พร้อมกับตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงโดยเร็ว หากมีมูลก็จะตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยต่อไป ส่วนเรื่องคดีอาญาต้องให้ผู้ปกครองแจ้งความกับตำรวจเท่านั้น


CR. - เดลินิวส์ออนไลน์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: