ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวยืนรอข้ามถนนอยู่ดีๆ อิฐทางเท้าทรุด ทำขาถลอกเป็นแผล


 


 เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nhamthipzsxn Nhmxn เผยประสบการณ์ชวนโมโหบนทางเท้า บริเวณทางม้าลาย ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน Caltex ถนนศรีสมาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยเธอเล่าว่า กำลังยืนรอเพื่อข้ามถนนอยู่ดี ๆ แต่พื้นทางเท้าที่ปูด้วยอิฐตัวหนอน เกิดทรุดตัวลง ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกและฟกช้ำบริเวณขา


     นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้เผยภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่า บริเวณที่ปูด้วยอิฐตัวหนอนมีทรายและดินอยู่ใต้อิฐ แต่อาจเกิดจากน้ำกัดเซาะจนทำให้พื้นที่ด้านล่างกลายเป็นโพรงลึก และมีโครงสร้างไม่แข็งแรง จึงเป็นที่มาของอุบัติเหตุดังกล่าว

    อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ กล่าวว่า โชคดีที่ตนไม่ได้ล้มลงไปบนพื้นถนนที่รถวิ่งสัญจรไป-มา ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุที่ร้ายแรงกว่านี้ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณพี่ทหาร 2 คน ที่เข้ามาช่วยเหลือและขี่รถมอเตอร์ไซค์พาไปยังสำนักงานแพทย์ อีกทั้งขอบคุณพยาบาลที่ล้างแผลให้ ซึ่งตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว มีแค่รอยแผลถลอกและปวดบวมจากแรงกระแทก


          ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ได้เข้าแจ้งความและติดต่อไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว โดยทางหน่วยงานกล่าวว่าจะเร่งดำเนินการภายใน 2-3 อาทิตย์เป็นอย่างช้า


 


 


CR. - เฟซบุ๊ก Nhamthipzsxn Nhmxn, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: