ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแอดมินเว็บ ไทยสวิงกิ้ง ลวงเด็กหญิงไปมีเซ็กส์ ติดกล้องแอบถ่าย ปล่อยคลิป VIP


 


รวบแอดมินเว็บ ไทยสวิงกิ้ง ลวงเด็กหญิงไปมีเซ็กส์ ติดกล้องแอบถ่าย ปล่อยคลิป VIP


 


          รวบ แอดมินเว็บ ไทยสวิงกิ้ง ก่อเหตุลวงเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีไปมีเซ็กส์ ถ่ายคลิปนำไปลงเว็บ ต้องเสียค่าสมาชิกก่อนเข้าชม พบเพิ่งถูกรวบคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์


 


          วันที่ 29 กันยายน 2562 อมรินทร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายนนทกร อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยทำการจับกุม ที่ บริเวณ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี


 


          จากการสืบสวนทราบว่า นายนนทกร เป็น แอดมินเว็บไทยสวิงกิ้ง โดยเว็บไซต์ดังกล่าวเปิดรับสมาชิกแบบเสียค่าใช้จ่าย รายเดือน 150 บาท รายปี 1,000 บาท เมื่อสมัครสมาชิกแล้วจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าไปชม สามารถโพสต์ได้ นำภาพลามกมาแชร์ได้ในเพจ ตั้งกระทู้และคอมเม้นต์ได้ ซึ่งกระทู้เหล่านี้จะมีลักษณะในการแลกเปลี่ยนคู่นอนหรือที่เรียกกันว่า สวิงกิ้ง


 


          ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุลวงเด็กหญิงรายหนึ่งไปร่วมหลับนอน ก่อนจะติดกล้องแอบถ่ายคลิปวิดีโอ และนำไปโพสต์เผยแพร่ในเว็บไซต์ดังกล่าว เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชอบ ให้ยอมเสียเงินสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกระดับวีไอพี นอกจากนี้ ยังมีภาพแอบถ่ายที่ผู้ถูกถ่ายไม่รู้ตัวจำนวนมาก อีกทั้งผู้ต้องหายังเคยถูกจับกุมฐานความผิดใน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาแล้ว โดยจากการจับกุมครั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ


 
 


Cr : สำนักข่าว INN,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: