ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) โจ๋รุมกระทืบหนุ่มตับแตกดับ กลางสะพานเหล็ก ซ้ำร้ายลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 2 วัน

 


 


(คลิป) โจ๋รุมกระทืบหนุ่มตับแตกดับ กลางสะพานเหล็ก ซ้ำร้ายลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 2 วัน


 


          ภาพจากกล้องวงจรปิดเผย นาทีโจ๋รุมกระทืบ 2 หนุ่ม กลางสะพานเหล็ก เชียงใหม่ ตับแตกดับ 1 ราย ซ้ำร้ายลูกเพิ่งคลอดได้ 2 วัน ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เร่งตามจับกุม


 


          นายคมวุฒิ พิชวงค์ อายุ 33 ปี และนายอนุภาพ อักษรโศภณพันธ์ อายุ 32 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนรุมทำร้ายร่างกายบนขัวเหล็ก หรือสะพานเหล็ก ข้ามแม่น้ำปิง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนที่นายคมวุฒิจะเสียชีวิต ขณะที่นายอนุภาพ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพบว่า นายคมวุฒิ ผู้ตาย เพิ่งเป็นคุณพ่อ โดยลูกเพิ่งเกิดได้เพียง 2 วันเท่านั้น ก่อนจะเกิดเหตุสลด


 


          ล่าสุด วันที่ 30 กันยายน 2562 เฟซบุ๊ก สมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ ได้เผยคลิปเหตุการณ์ขณะนายคมวุฒิ และนายอนุภาพ ได้มาเดินเล่นบริเวณสะพานขัวเหล็ก จังหวะเดียวกับที่กลุ่มวัยรุ่นไทใหญ่ กำลังนั่งรวมตัวกันที่สะพานนับสิบคนและมีอาการมึนเมาสุรา คาดว่ามีการพูดคุยกันบางอย่าง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะกรูกันรุมเข้าทำร้ายแบบไม่ยั้งและหลบหนีไป


 


          สปริงนิวส์ รายงานว่า จากการสอบถาม นายเจิงแลว อาระยะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยศูนย์กู้ภัยพิงค์นคร เชียงใหม่ เล่าว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบนายคมวุฒิอยู่ในสภาพสะบักสะบอมหายใจรวยริน จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งนายอนุภาพ เล่าว่า พวกตนได้ซื้อเบียร์มานั่งดื่มบริเวณราวสะพาน ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีนั้นอยู่ฝั่งราวสะพานอีกด้าน จากนั้นทั้งคู่ได้มีการทะเลาะมีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่นจนเกิดเหตุดังกล่าว


 


          ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มบุคคลที่ก่อเหตุ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานและได้มีการเรียกตัวคนที่อยู่ในคลิปมาสอบสวนแล้ว ขณะนี้ทราบตัวกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดว่าคงจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆ นี้


 

 


Cr : Facebook สมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่,springnews,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: