ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป้าสติไม่ดี ถูกพามาทิ้งไว้ในป่า ครอบครัวแจง ไม่ได้ทิ้ง แต่ชอบหนีจากบ้าน

 

ป้าสติไม่ดี ถูกพามาทิ้งไว้ในป่า ครอบครัวแจง ไม่ได้ทิ้ง แต่ชอบหนีจากบ้าน

 

          ป้าสติไม่สมประกอบ ถูกนำมาทิ้งในป่า คนละจังหวัดกับครอบครัว ญาติชี้แจงไม่ได้ทิ้ง แต่ชอบหนีจากบ้าน ซ้ำแต่งเรื่องใส่ความครอบครัว

 

          เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังมีการเผยแพร่ว่า เมื่อช่วงเช้า วันที่ 2 ตุลาคม 2562 ชาวบ้าน ม.10 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แจ้งว่า พบเห็นหญิงวัยกลางคน อายุราว 45-55 ปี ถูกนำมาทิ้งที่ป่ายูคา โดยไม่มีใครรู้ว่าครอบครัวของหญิงคนนี้อยู่ที่ไหน

 

          สอบถามเบื้องต้น พบว่าหญิงรายนี้มีเหมือนจะมีสติไม่สมประกอบ แต่เล่าให้ฟังได้คร่าวๆ ว่าบ้านอยู่ที่ จ.สระแก้ว ที่บ้านเขาไม่เลี้ยงแล้ว ไม่กลับบ้าน กลับไปจะถูกทำร้ายและล่ามโซ่ เงินคนพิการก็ถูกเอาไปหมด หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้ถูกแชร์เป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่พบเห็นต่างสะเทือนใจและวิจารณ์ถึงคนที่นำญาติมาทิ้งเช่นนี้

 

          อย่างไรก็ดี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กออกมาชี้แจงว่า กรณีนี้เป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยหญิงรายนี้สติไม่สมประกอบ ปกติพักอาศัยอยู่กับญาติ แต่ก็มักจะหนีไปเรื่อย บางครั้งก็พูดจาให้ร้ายบอกว่าท้องกับญาติบ้าง ถูกนำมาทิ้งบ้าง ซึ่งคนในหมู่บ้านจะทราบนิสัยของแกดี ยืนยันว่าไม่ได้ทอดทิ้ง หนีไปก็ไปตามกลับตลอด พาไปรักษาเสมอ จึงวอนว่าอย่ารีบตัดสินครอบครัวของตนเองเพราะคำพูดของคนสติไม่ดี

 

 

Cr : Facebook นายตั้ม ตั้มน้อย,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: