ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีกระบะพุ่งตัดหน้ารถไฟสายมหาชัย ถูกชนรถพังยับ(คลิป)


 


   วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ข่าวช่องวัน One31 รายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุ รถไฟสายมหาชัย-วงเวียนใหญ่ ชนรถกระบะ ที่บริเวณจุดตัดทางข้ามรถไฟ หน้าวัดโสภณาราม (วัดบ้านขอม) ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร จึงประสานมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ


          เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บห 7275 พิษณุโลก จอดคร่อมอยู่บนรางรถไฟ ใกล้กับจุดจอดรถไฟ สถานีรับ-ส่งผู้โดยสารบ้านขอม ห่างจากจุดตัดทางรถไฟประมาณ 60 เมตร ในสภาพด้านข้างรถด้านซ้ายพังยับเยิน แต่คนขับและผู้โดยสารที่มากับรถยนต์กระบะรวม 4 คน ปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงอาการตกใจ ส่วนรถไฟคู่กรณี มีสภาพเหล็กด้านหน้าฉีกขาดออกจากตัวรถ

  นายสหรัฐ หัสกุล อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันที่เกิดอุบัติเหตุ เล่าว่า ตนเองพักอาศัยอยู่ในเขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร และมักจะใช้เส้นทางดังกล่าวเป็นประจำทุกวัน โดยทุกครั้งที่ผ่านจุดตัดทางรถไฟก็จะคอยระวังตลอด แต่ครั้งนี้ขณะที่กำลังขับผ่านจุดตัดทางรถไฟ มีรถยนต์คันหนึ่งจอดเปิดไฟเลี้ยวซ้ายอยู่ก่อนถึงจุดตัดทางรถไฟ ตนเองจึงขับรถเบี่ยงออกขวาเพื่อจะข้ามทางรถไฟ ซึ่งเป็นจังหวะที่รถไฟวิ่งเข้ามาชนทันที โดยตนเองกับเพื่อน ๆ ตกใจมาก และไม่ได้ยินเสียงหวูดรถไฟเลย


          ด้านเจ้าหน้าที่รถไฟซึ่งนั่งอยู่ด้านหน้ารถไฟและเห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ขณะเกิดเหตุเป็นจังหวะที่รถรถไฟได้ชะลอความเร็วก่อนผ่านจุดตัดบ้านขอม และเปิดหวูดเตือน เพราะรถไฟต้องเข้าจอดรับ-ส่งผู้โดยสารสถานีจอดบ้านขอม


 


 


 


ขอบคุณ - onenews31


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: