ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวโพสต์เตือนภัย ออกเดตกับหนุ่มทินเดอร์ เจอถูกหลอกยืมเงิน 3,000 ทิ้งกันในร้านข้าว!


 


สาวโพสต์เตือนภัย ออกเดตกับหนุ่มทินเดอร์ เจอถูกหลอกยืมเงิน 3,000 ทิ้งกันในร้านข้าว!


 


          สาวโพสต์เตือนภัย ออกเดตกับหนุ่มที่รู้จักกันผ่านแอปฯ ทินเดอร์ สุดท้ายกลายเป็นมิจฉาชีพ แต่งตัวดี แต่หลอกยืมเงิน 3,000 ก่อนชิ่งหนี


 


          เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 สมาชิกหมายเลข 5520157 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้เขียนกระทู้เตือนภัย หลังเจ้าตัวนัดพบผู้ชายที่รู้จักกันผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ ทินเดอร์ แต่เธอกลับถูกหลอกลวงยืมเงิน 3,000 บาท โดยเธอเล่าว่า ได้มีการเปิดเล่นแอปพลิเคชันทินเดอร์เนื่องจากช่วงนี้รู้สึกเหงา และเบื่อๆ จากนั้นได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่ง อายุ 28 ปี ก่อนจะนัดเจอกันครั้งแรก ตอนนั้นนัดเจอที่ร้านอาหารใกล้บ้านตัวเอง เพราะกลัวอันตราย ซึ่งพบว่าชายคนดังกล่าวแต่งตัวดูดี สะอาด ดูมีฐานะ


 


          ทั้งนี้ เธอเล่าว่า ที่คุยก็แค่เหงา ไม่ได้ต้องการที่จะคบหรือสานสัมพันธ์ต่อแต่อย่างใด โดยครั้งแรกที่เจอกันเธอเป็นฝ่ายจ่ายค่าอาหารเองทั้งหมด เพราะกินคนเดียว เนื่องจากผู้ชายกินเจ ก่อนจะนัดเจอครั้งที่ 2 คราวนี้ เริ่มเอะใจ เพราะฝ่ายชายมีการขอยืมมือถือ อ้างว่าจะใช้โทร. หาแม่ให้โอนเงินให้ 20,000 บาท เพื่อจะเอาไปจ่ายค่าซื้อของให้ลูกค้า โดยอ้างว่าตัวเองเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถ สุดท้ายขอยืมเงินเธอ 3,000 บาท บอกว่าติดต่อแม่ไม่ได้ จากนั้นชิ่งหายไป ปล่อยให้เธอนั่งรอที่ร้านข้าว


 


          โดยฝ่ายชายอ้างว่า จะลุกไปเอาข้าวที่สั่งให้ สุดท้ายหายตัวเข้ากลีบเมฆ ซึ่งพบว่าก่อนจะหนีไปพร้อมกับเงิน 3,000 บาท ได้ฉวยโอกาสตอนที่ยืมมือถืออ้างว่าจะโทร. หาแม่ เอาไปลบไลน์ที่คุยกัน


 


          อย่างไรก็ตาม เจ้าของกระทู้ระบุว่า ที่ตนเองโพสต์นั้น ก็เพื่อต้องการเตือนภัย ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก ทั้งที่ตนเองก็ระวังตัวระดับหนึ่งแล้ว ยังถูกหลอกได้ ก่อนระบุเบาะแสว่า คนร้ายใช้ชื่อในทินเดอร์ว่า champ อายุ 28 ปี ขึ้นสถานะว่า มีไหม คนคุยแล้วไม่หาย เราเป็นคนขี้อ้อน ขี้เล่น


  


Cr : สมาชิกหมายเลข 5520157 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: