ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวผวา ยืนบนเรืออยู่ดีๆ ถูกทอมจิกหัว ขู่ถีบตกเรือ ล่าสุดตบผู้หญิงอีกราย


 


สาวผวา ยืนบนเรืออยู่ดีๆ ถูกทอมจิกหัว ขู่ถีบตกเรือ ล่าสุดตบผู้หญิงอีกราย


 


          สาวผวา ขึ้นเรือโดยสารอยู่ดีๆ เจอทอมแต่งตัวคล้ายพนักงานแบงก์ กระชากหัว ตะโกนด่าสารพัด แถมขู่ถีบตกเรือ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ล่าสุดพบเพิ่งตบหน้าสาวอีกราย


 


          หญิงสาวรายหนึ่ง ทวีตข้อความเล่าเหตุการณ์ถูกทำร้ายร่างกาย ระหว่างนั่งเรือโดยสารสาธารณะ ระบุว่า ตนขึ้นเรือจากท่ารามคำแหง เพื่อไปท่าเรืออโศก กทม. ระหว่างนั้นถูกหญิงรายหนึ่งลักษณะคล้ายทอม สวมชุดยูนิฟอร์มคล้ายพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง เข้ามาทำร้ายร่างกายและด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำให้ตนงงอย่างมาก เพราะตนไม่ได้ไปทำอะไรเขาเลย โดยผู้โพสต์ได้ถามหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวในโซเชียล


 


          ล่าสุด วันที่ 10 ตุลาคม 2562 ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ขณะยืนอยู่บนเรือ มีทอมเดินมาชนตนอย่างแรงจากด้านหลังจนเซ ทั้งที่เรือแล่นตามปกติ ไม่ได้เบรกหรือจอดแต่อย่างใด จากนั้นทอมรายดังกล่าวก็หันมามองด้วยสีหน้าไม่พอใจ แล้วพูดกระแทกใส่เสียงดังว่า "ซอรี่" หลังจากนั้นไม่นานทอมรายนี้ก็หันมากระชากหัวตนอย่างแรง จนหมวกและหูฟังที่ใส่อยู่หลุดกระเด็นไปหมดโดยไม่ทันตั้งตัว ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้ใดๆ เลย


 


          จากนั้นเขาก็เริ่มตะโกนด่าทอเสียงดัง จำได้หนึ่งคำคือ "เดี๋ยวกูจะถีบตกเรือเลย" ตะโกนด่าเรื่อยๆ จนผู้โดยสารในเรือทั้งหมดหันมามองตน กระทั่งลงจากเรือ ทอมรายนั้นก็ยังตะโกนด่าตามหลังมาตลอด ตนยังคิดอยู่ตลอดว่าไปทำอะไรให้เขา ตอนนี้ไม่กล้าขึ้นเรืออีกแล้ว หลังจากนี้จะไปแจ้งความและเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะพฤติกรรมแบบนี้เป็นภัยต่อสังคม


 


          ด้านนายสมเดช อินเถื่อน พนักงานเก็บค่าโดยสารบนเรือ เปิดเผยว่า ทอมรายนี้ใช้บริการเรือมานานแล้ว และเปลี่ยนท่าเรือไปเรื่อยๆ เขาเป็นคนสติไม่ดี รูปร่างเล็ก ผมสั้น การแต่งกายดี เสื้อผ้าที่ใส่ดูเหมือนคนมีหน้าที่การงาน โดยทุกครั้งที่ขึ้นเรือจะขึ้นฟรีตลอด เพราะแสดงบัตรผู้ป่วยทางจิต และมีพฤติกรรมชอบทำร้ายผู้โดยสารบนเรือแบบนี้มานานแล้ว และจะเลือกทำร้ายเฉพาะผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้ก่อเหตุมานานแล้ว ล่าสุดวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพิ่งก่อเหตุตบหน้าผู้โดยสารหญิงบนเรืออีกคน


 




 


Cr : Twitter @kisinakarin,amarintv,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: