ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนักศึกษาโพสต์ตัดพ้อชีวิต ก่อนโดดสะพาน จมหายกลางเจ้าพระยา พบเป็นซึมเศร้า


 


หนุ่มนักศึกษาโพสต์ตัดพ้อชีวิต ก่อนโดดสะพาน จมหายกลางเจ้าพระยา พบเป็นซึมเศร้า


 


          หนุ่มนักศึกษาโพสต์ตัดพ้อชีวิต ก่อนโดดสะพานจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังไม่พบร่าง แฟนร้องไห้โฮ เผยเป็นซึมเศร้า เครียดปัญหาเรื่องส่วนตัว


 


          วันที่ 17 ตุลาคม 25621 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดสะพานภูมิพล 1 จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบว่ากลางสะพานดังกล่าวมีจักรยานยนต์ Yamaha รุ่น Fino สีน้ำเงินขาว จอดอยู่โดยมีกุญแจเสียบคาไว้ เมื่อเดินข้ามราวสะพานถนนไปพบเสื้อคลุมสีเทา พร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องวางอยู่บริเวณราวสะพานด้านนอก แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถ


 


          เมื่อตรวจสอบภายในรถพบเสื้อนักศึกษา 1 ตัว กระเป๋าสตางค์ที่มีบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษา ระบุชื่อ นายอนันต์ โต๊ะชาลี อายุ 23 ปี ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของ นายอนันต์ พอว่ามีการโพสต์เพลง และข้อความที่หดหู่ และซึมเศร้า โดยระบุว่า "ไม่มีเ_ยอะไรโอเคทั้งนั้นแหละ ไม่เคยมีตั้งนานแล้ว"


 


          ด้าน น.ส.สุนิสา ทองประดิษฐ์ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายอนันต์ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ น.ส.สุนิสา เกิดร้องไห้โฮด้วยความเสียใจ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามจนทราบว่า นายอนันต์ มีอาการซึมเศร้า เครียดปัญหาเรื่องส่วนตัว ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 นายอนันต์ ได้โทร. มาหาแต่ตนไม่ได้รับสายและลืมโทร.กลับ จนมาทราบข่าวว่าแฟนหนุ่มกระโดดสะพานดังกล่าว


 

 


Cr : Facebook Supat Khamsued,dailynews,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: