ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวอยากกินโกโก้กลางดึกเลยชงเองที่บ้าน! แทบอ้วกเจอหนอนเพียบ


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Areeya Kosajhan Pop โพสต์เหตุการณ์อุทาหรณ์ชวนอ้วกหลังกลางดึกเกิดอยากรับประทานโกโก้เลยชงเองที่บ้าน แกะกระปุกทำเจอหนอนเพียบ โดยระบุว่า "หลอนอีกแล้ว สำหรับคนรักโกโก้-ช็อกโกแลต เมื่อวานแม่แฟนพึ่งเล่าให้ฟังว่าซื้อช็อกโกแลตมากินแล้วเจอหนอนในช็อกโกแลต ไอ้เราก็เป็นคนชอบกินช็อกโกแลตมากๆด้วยสิ แล้วเรื่องของเรื่องคือเราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีหนอนในช็อกโกแลตด้วย จะบอกว่าโง่ก็ได้ค่ะ แต่วันนี้เราได้ไข้ข้อสงสัยแล้วว่ามันมีจิงๆนะ เยอะด้วย หยี้"


 


"ดึกแล้วอยากกินโกโก้เย็น ขี้เกียจออกไป 7 เลยชงกินเองที่บ้าน ดูดดื่มด้วยความอร่อยเลยค่ะ เอาให้แฟนกินด้วย เกือบจะหมดแก้วละเชียว ดูดไปเจออะไรไม่รู้เป็นก้อนๆ ทีแรกนึกว่าผงโกโก้ที่เราชงไม่ละลายรึป่าว เอ๊ะ ไม่น่าใช่แล้ว มันแข็งๆกัดแล้วกรอบเชียว เอาออกมาดูสิ เป็นแมลงจ้า อ้วกแทบพุ่ง 555 เดินเลยจ้าทีนี้ หาสาเหตุสิจ๊ะ ว่าไอ้ตัวเล็กๆนี่มันมาจากที่ใด""1.นมข้นอยู่ในตู้เย็นไม่น่าจะใช่ เพราะตอนตักไม่เจอตัวดำๆ 2.ผงนมเทียมมันเป็นสีขาว ตักดูละไม่เจอ 3.สุดท้ายหาในผงโกโก้ หาไงละ ดำกลมกลืนกันสะขนาดนี้มองซ้ายขวานั่นไง ที่ร่อนแป้ง ลองดูสิจะเจอไหม ร่อน 1 2 3 ยังๆ ผงมันเป็นก้อนอยู่ ตัวก็เล็กนิดเดียว งั้นร่อนให้หมดเลยละกัน หมดละจ้า ล้างน้ำดูสิมีอะไรเอ่ย"


 


"โอ้โห้ แม่เจ้า อะไรนี่ เจ้าหนอนน้อยเจ้ามาได้ยังไง เต็มเลยค่ะ เต็มท้องฉันเลย วินาทีนั้น แม้แต่น้ำลายยังกลืนไม่ลง ฉันไม่น่าหิวตอนนี้เลย หยี้..ฉันจะอ้วก แม่จ๋าช่วยหนูด้วยยยยยยยยย ร้องหาแม่ทันทีเลยจ้า หายแล้ว หายแล้ว ข้อสงสัยที่แม่แฟนเอาให้ดู มาเต็มๆเลยท้องฉานนนน จะกินอะไรดำๆต้องดูดีๆแล้วล่ะ ช็อกโกแลตของโปรดน้องงื้อออออ"


 


"แก้ไขเพิ่มเติมนะคะ แมลงที่พบในโกโก้มันเกินจากการที่ฝาปิดกระปุกมันไม่สนิทหรือกระปุกที่ใส่โกโก้ฝามันไม่สนิทค่ะ ไม่ใช่ว่าโกโก้หรือช็อกโกแลตจะต้องมีแมลงหรือหนอนเสมอไปนะคะ แค่อยากมาเล่าเหตุที่พบเจอให้เพื่อนๆได้ฟังจะได้ระวังกับการเก็บโกโก้ที่ฝาไม่สนิท อาจเกิดมีแมลงเข้าไม่วางไข่ได้ค่ะ ส่วนแมลงที่พบเป็นมอดยาสูบค่ะ และขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจเรื่องราวนี้ค่ะ"


 


ที่มา : Areeya Kosajhan Pop


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: