ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มเจอคู่กรณีจอดจยย.ขวาง โดดขึ้นฝากระโปรง-ใช้หินทุบกระจกรถ


แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ เกรียนละอ่อน ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ เผยเหตุการณ์ขณะชายขับรถจักรยานยนต์จอดขวางรถยนต์คู่กรณีเหตุโมโหโดนขับรถเบียด จึงได้ปีนขึ้นไปบนฝากระโปรงหน้ารถและมาจ้องอยู่ที่กระจกหน้า ก่อนที่จะลงมาและเดินมาที่ประตูข้างคนขับพร้อมกับตะโกนว่า “มึงเบียดกู” ทั้งยังขี่ประกบใช้หินทุบกระจกรถคู่กรณี โดยผู้โพสต์เผยว่า “เหตุเกิดที่ถนนเพชรบุรี ระหว่างสุขุมวิท31มุ่งหน้าคลองตัน พฤติกรรมลุงคลั่งมากๆเลยค่ะ อันตรายต่อผู้ใช้ถนนร่วมอย่างมาก #กล้องรถใครถ่ายภาพเหตุการณ์หรือป้ายทะเบียนได้บ้างไหมคะ


 


"#ลำดับเหตุการณ์​ เริ่มจากได้ยินเสียงคนโวยวายฟังไม่รู้เรื่องจากทางด้านหลังของรถผม(คิดว่าคนเมาทะเลาะกัน) หลังจากนั้นได้ยินเสียงบีบแตร1ครั้ง​ จับใจความได้ประมาณว่าขับรถเบียด​ ซึ่งในซอยสุขุมวิท31​ เป็นถนน2เลนส์​ พอให้รถวิ่งสวนกันเท่านั้น​ เลยไม่แน่ใจว่าผมไปเบียดเค้าตอนไหน​(ไม่มีการแซงนะครับ​ ผมอยู่ด้านหน้าคู่กรณีตลอด)""จากนั้นก็ตามคลิปที่1เลยครับ​ 19.18น​ คนร้ายขับรถมาปาดหน้าผมและจอดรถขวาง​ ตอนแรกคนร้ายมีผู้หญิงซ้อนมาด้วย​ แต่หายไปก่อนเกิดเหตุในคลิปที่1​ ผมเห็นว่าเค้าจอดให้ผู้หญิงลง​ เพื่อที่จะเข้ามามีเรื่องก่อเหตุดังที่ปรากฏ"


 


"จากนั้นผมหักหัวรถเบี่ยงหลบไปต่อเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะที่อาจจะเกิดขึ้น ผมขับต่อมาบนถนนซอยสุขุมวิท31​ เพื่อมุ่งหน้าถนนเพ็ชรบุรี​ คนร้ายก็มาปาดแล้วจอดขวางหน้ารถอีก จากนั้นตามคลิปที่2​ และ3ตามลำดับ​ คนร้ายปีนหน้ารถผม​ ได้ยินเสียงทุบหลังคา คนร้ายขับรถตามมาประกบใช้ก้อนหินทุบกระจก​ และเขวี้ยงใส่กระจกด้านหลังรถ"ที่มา : เกรียนละอ่อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: