ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มเมากร่าง ฉุนนั่งแท็กซี่กลับบ้านแล้วโดนเรียกตรวจ ด่ากราดตำรวจหยาบคาย


 


(คลิป) หนุ่มเมากร่าง ฉุนนั่งแท็กซี่กลับบ้านแล้วโดนเรียกตรวจ ด่ากราดตำรวจหยาบคาย


 


          หนุ่มเมากร่าง ไม่พอใจนั่งแท็กซี่กลับบ้านแล้วโดนเรียกตรวจ ด่ากราดตำรวจ โดนข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานและขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมให้ไปเสียค่าปรับที่ศาล


 


          เมื่อคืนวันที่ 27 ตุลาคม 2562 เฟซบุ๊กเพจคลิปดังเฟซบุ๊กได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์กลุ่มชาย 3 – 4 คน ซึ่งมีอาการคล้ายคนเมา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจ โดยชาย 1 คนในกลุ่ม สวมเสื้อขาว บันดาลโทสะ ด่ากราดเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่หยุด แม้เพื่อนจะพยายามห้ามปราม ไม่ให้มีเรื่อง เจ้าตัวก็ไม่ยอมฟัง ยังคงอาละวาดต่อ


 


          ส.ต.อ.เทียนชัย แก้วพิลา ตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยกับ “อีจัน” ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 04.30 น. ขณะที่ตนและเพื่อนตำรวจตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณ หน้าปากซอยรัชดา 10 จู่ๆ ก็มีแท็กซี่สีเหลือง มีผู้โดยสาร นั่งมาด้วย 4 คน จึงได้เรียกตรวจ แต่ก็มีผู้ชายหนึ่งในนั้นไม่พอใจ และต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคาย


 


          ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และจะพาตัวมายัง สน.ห้วยขวาง แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอม เจ้าหน้าที่จึงพยายามใส่กุญแจมือ ระหว่างนั้น ก็มีชายอีกคนที่มาด้วยกันพยายามขัดขวาง ตำรวจจึงต้องควบคุมตัวทั้ง 2 คนมายัง สน.ห้วยขวาง โดยขณะที่ทั้งคู่อยู่บน สน. ก็ยังคงต่อว่าเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงานและขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมกับให้ไปเสียค่าปรับที่ศาล ทั้งนี้ ชายทั้ง 2 คนได้ประกันตัวออกไปตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 28 ตุลาคม 2562 แล้ว


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: