ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้ำหอมเสริมดวง ต้อนรับศักราชใหม่!!!

เลือกน้ำหอมเสริมดวงอย่างไร ให้เหมาะกับวันเกิด
โดยเฉพาะกลิ่นหอมของน้ำหอมในปัจจุบันที่ออกแบบกลิ่นมาได้หลากหลายสไตล์ แถมรัญจวนใจจนใครได้กลิ่นก็ต้องเหลียวหลังมอง สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมเสริมดวงที่นอกจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องดวงชะตาให้มีแต่ความสุข ความโชคดีด้วย

วันนี้เราคัดสรรกันมาให้ครบ 7 วันเลย ซึ่งสาวๆวันไหนจะเหมาะกับการฉีดน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใดบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

1.วันจันทร์ : น้ำหอมคลาสสิคขวดสีแดง FIN IN LOVE https://www.madamfin.com/p/2สาววันจันทร์มักเป็นสาวที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้ว เพราะมีลักษณะเป็นคนพอดีๆ น่ารัก อ่อนโยน มีความขี้เล่นนิดๆ แถมยังแอบมีนิสัยเจ้าชู้อีกด้วย

กลิ่นน้ำหอมที่จะช่วยเสริมบุคลิกและเป็นน้ำหอมเสริมดวงสำหรับสาววันจันทร์นั้น ก็ควรเป็นกลิ่นที่ให้ทั้งความหอมและความสดชื่นไปในเวลาเดียวกัน เช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ต่างๆ เป็นต้น

2.วันอังคาร : น้ำหอมวีซิกเนเจอร์ขวดสีเงิน WE SILVER  https://www.madamfin.com/p/62
สาววันอังคารขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสาวสตรอง เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้น้ำหอมเสริมดวงด้วยกลิ่นที่รัญจวนใจ แถมยังแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ที่เหมาะกับบุคลิกของสาววันอังคารแบบสุดๆ

3.วันพุธ : น้ำหอมคลาสสิคขวดสีเขียว MORE FINN https://www.madamfin.com/p/1สาววันพุธเป็นพวกที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง รักอิสระ แต่ก็มีจิตใจที่ละเอียดอ่อน กลิ่นน้ำหอมเสริมดวงของชาววันพุธจะเหมาะกับกลิ่นดอกไม้ที่หอมละมุนและมีความรู้
สึกที่สงบ

4.วันพฤหัสบดี : น้ำหอมวีซิกเนเจอร์ขวดสีชมพู WE ROSE GOLD https://www.madamfin.com/p/63สาววันพฤหัสบดี มักเป็นสาวเรียบร้อยที่สุดในบรรดาทุกวัน แต่ความจริงแล้วเป็นผู้หญิงสไตล์อ่อนนอกแข็งใน และมีจิตใจที่เข้มแข็งเด็ดขาด เหมาะกับกลิ่นน้ำหอมเสริมดวงที่มีเสน่ห์ลุ่มลึก ซึ่งนอกจากจะหอมแล้วยังช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

5.วันศุกร์ : น้ำหอมวีซิกเนเจอร์ขวดสีทอง WE GOLD https://www.madamfin.com/p/61สาววันศุกร์เป็นสาวที่มีความเป็นผู้หญิงสูง กลิ่นน้ำหอมเสริมดวงที่ใช้ก็ต้องช่วยเสริมเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงอ่อนโยนให้น่าหลงให
ลมากยิ่งขึ้น

6.วันเสาร์ : น้ำหอมคลาสสิคขวดสีดำ FIN IN BLACK  https://www.madamfin.com/p/6สาววันเสาร์เป็นสาวที่มีนิสัยลึกลับน่าค้นหา น้ำหอมที่จะช่วยให้สาววันนี้โชคดีและเสริมบุคลิคแบบสุดๆควรเป็นกลิ่นที่ลึกลับชวนด


7.วันอาทิตย์ : น้ำหอมคลาสสิคขวดสีแดง FIN IN LOVE https://www.madamfin.com/p/2สาววันอาทิตย์ผู้ร่าเริงสดใสและมีพลัง เพราะกับการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่น ที่นอกจากเป็นน้ำหอมเสริมดวงแล้ว ยังช่วยให้ผู้ฉีดมีพลังแบบสุดๆค่ะ


https://www.madamfin.com


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: